Tại trung tâm trưng bày TODAYS GALLERY STUDIO (ở Asakusa, Tokyo) sẽ tổ chức sự kiện Ambiguous☆Bishoujo Art Exhibit”, khách sẽ tham quan miễn phí từ bắt đầu từ ngày 29/4 cho tới 10/5. Nếu bạn ở Tokyo và có hứng thú với cái đẹp, sexy và một nghệ thuật khác thường thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

Năm nghệ sĩ của các bức tranh “Underwater Knee-High Girls”, “Front Zipper Swimsuit”, “Thighs” và “HIKARU SKIRT” sẽ trưng bày tác phẩm của mình tại đây và cùng với 150 các tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác của họ. Vì các nghệ sĩ được tự do thể hiện tính nghệ thuật của mình nên nơi buổi triển lãm sẽ là nơi nhấn mạnh quan điểm riêng của từng người.

Tại sao các bức ảnh về cô gái trẻ đẹp luôn tạo một nét mơ hồ? Thế giới luôn có nhiều thứ để tôn thờ, yêu thích và điều đó luôn phụ thuộc vào góc nhìn, quan điểm của từng cá nhân. Kết quả rất là mơ hồ bởi họ có thể sẽ cảm thấy một điều gì đó hoặc không gì cả. Bằng việc không cho thấy khuôn mặt trong vài bức ảnh, điều đó khiến người chiêm ngưỡng thấy được những điều bình thường họ không thấy, như là đường cong của cơ thể khi ở dưới nước. Chính điều đó để lại sự mơ hồ cho người xem, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Các nghệ sĩ luôn cố ý thêm vào nét “mơ hồ” để thu hút các khách tham quan qua các vẻ đẹp tiềm tàng được ẩn giấu trong từng tác phẩm của mình. Nghệ thuật sự mờ ảo các cô gái sẽ rất được ủng hộ bởi các khách tham quan bất kể giới tính và độ tuổi.

■Nghệ sĩ tham dự:
– Koga Manabu (Underwater Knee High Girls): http://peppergear.com
– Amano Kiyoyuki (HIKARU SKIRT): http://www.kayac.com/team/amano-kiyoyuki
– Yuria (Thighs): http://futomomo.org

Trang chủ của sự kiện “Ambiguous☆Bishoujo Art Exhibit”: http://www.tgs.jp.net/ girlsart.html

■Thông tin sự kiện
Ngày diễn ra : 29 tháng 4 tới 10 tháng 5
Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00
Địa điểm : TODAYS GALLERY STUDIO, 5-27-6 5F, Asakusa-bashi, Taito-ku, Tokyo

Nguồn: Rocketnews24.com
Back To Top