Nhiều anime chủ đề về cuộc sống học đường, và loại chủ đề này sẽ không quá thu hút nếu như không có hội học sinh. Theo kết quả bình chọn của Charapedia trong tuần này, theo thông số dữ liệu anime Nhật Bản thì họ đã yêu cầu 10000 fan anime bình chọn nhân vật anime phù hợp nhất với vị trí trong Hội Học Sinh.

Cuộc bình chọn này không những dành cho những nhân vật thích hợp nhất với vị trí Chủ Tịch Hội Học Sinh mà còn có vị trí Phó Chủ Tịch, Thư Ký và Thủ Quỹ. Sau đây là kết quả bình chọn của fan:

Thư Ký

5) Kuroko Tetsuya (Kuroko’s Basketball)

4) Kiyoko Shimizu (Haikyuu!)

3) Hachiman Hikigaya (My Teen Romantic Comedy SNAFU – Vở hài kịch tuổi teen của tôi SNAFU))

2) Nagisa Shiota (Assassination Classroom – Lớp học sát thủ)

1) Aria Shichijou (Seitokai Yakuindomo)

Aria có thể hơi mê trai nhưng cô nàng thực sự đảm nhiệm tốt vị trí thư ký hội học sinh. Cô nàng thích giao du kết bạn với mọi người và hoàn thành công việc mau lẹ. Trong khi đó, Nagisa Shiota thì có năng lực và năng khiếu trong việc quan sát người khác, do đó cậu ta sẽ là một viên thư ký giỏi thôi. Tương tự như nhân vật đứng hạng #3 Hachiman, cậu ta mặc dù là một kẻ cô đơn nhưng lại có thể hoàn thành xong công việc hiệu quả nhanh nhất có thể… có thể cuối cùng bạn sẽ ghét cậu ta bởi vì cách làm việc của cậu ấy khá là kì dị.

Thủ Quỹ

5) Io Naruko (Cute High Earth Defense Club Love!)

4) Ai Haibara (Case Closed!/ Detective Conan)

3) Mogana Kikaijima (Medaka Box)

2) Nami (One Piece)

1) Suzu Hagimura (Seitokai Yakuindomo)

Có lẽ Suzu khá nhỏ bé, nhưng ở trường cô nàng được cho là một thiên tài có thể tính toán được những phương trình phức tạp trong đầu của cổ mà không cần phải dùng đến máy tính trong phút chốc. Nhờ đó mà quỹ của club tính toán việc thu chi của trường không bị lãng phí. Nhắc đến chuyện tiền bạc, thì nhân vật Nami và Mogana cũng là ứng viên cho vị trí thủ quỹ bởi vì cả hai cô nàng này đều quản lý tiền bạc tốt. Và mọi chuyện có thể rất đáng sợ khi hai cô gái này có thể nghĩ đến mọi cách để đạt được mục đích.

Phó Chủ Tịch

10) Mio Akiyama (K-On!)

9) Sasuke Tsubaki (Sket Dance)

8) Misogi Kumagawa (Medaka Box)

7) Miyuki Shiba (the Irregular at Magic High School)

6) Makoto Tachibana (Free!)

5) Koushi Sugawara (Haikyuu!)

4) Takatoshi Tsuda (Seitokai Yakuindomo)

3) Nozomi Tojo (Love Live!)

2) Asuna (Sword Art Online)

1) Shintarou Midorima (Kuroko’s Basketball)

Phó chủ tịch luôn là cánh tay phải của chủ tịch hội học sinh, luôn là người thứ hai có quyền quyết định, luôn là người có thể nắm quyền chỉ đạo mọi người và có vẻ các fan đã bình chọn nhân vật Midorima đứng #1 phù hợp với vị trí này. Nhân vật Asuna là phó tướng lĩnh của bang hội cô ấy trong Sword Art Online có các kĩ năng lãnh đạo ưu việt và nhân vật Nozomi cũng vậy.

Chủ Tịch

10) Lelouch Lamperouge (Code Geass: Lelouch of the Rebellion)

9) Tsubasa Hanekawa (Monogatari)

8) Misaki Ayuzawa (Maid-sama!)

7) Haruhi Suzumiya (The Haruhi Suzumiya series)

6) Hinagiku Katsura  (Hayate the Combat Butler!)

5) Medaka Kurokami (Medaka Box)

4) Shino Amakusa (Seitokai Yakuindomo)

3) Seijurou Akashi (Kuroko’s Basketball)

2) Yukino Yukinoshita (My Teen Romantic Comedy SNAFU)

1) Eli Ayase (Love Live!)

Eli có thể không là người đứng đầu nhóm thần tượng ở trường, nhưng cô nàng đã chứng minh mình có khả năng lãnh đạo với cương vị là chủ tịch hội học sinh ở trường mình. Yukino có thể bản thân cô nàng không là một chủ tịch bẩm sinh nhưng cô nàng cùng với bản tính cẩn thận tỉ mỉ sẽ cố gắng hết sức mình cống hiến giúp cho công việc hoàn thành sớm nhất có thể. Mặt khác, Akano lại bẩm sinh là người có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao bất kì lúc nào.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/05/anime-characters-ideal-student-council-members-according-fans/Đề tài:

Back To Top