Cốt truyện về chàng trai 27 tuổi được trở về tuổi 17 của mình khi cậu còn là học sinh trung học và làm lại cuộc đời. Anime sẽ được công chiếu vào năm 2016.

Hôm thứ hai, trang Comico cho đọc manga miễn phí đã mở một website công bố dự án cho anime chuyển thể từ manga ReLIFE của tác giả Sou Yayoi. Trang này cũng trình làng một video mừng sự ra mắt của dự án anime này:

Ryo: Bắt đầu từ mùa xuân này, cậu sẽ trở thành một học sinh trung học và đến trường trong vòng một năm.
Ryo: Tôi không phải là một NEET! Tôi làm việc bán thời gian và đang tìm kiếm việc làm!
Ryo: Ôi, thật là khiếm nhã.
Kairu: Đó là Chizuru Hishiro.
Dòng chữ: Đây là dự án chuyển thể anime các fan hằng mơ ước!

Bộ truyện xoay quanh nhân vật Arata Kaizaki – một kẻ thất nghiệp, độc thân, 27 tuổi vừa bị bố mẹ cắt tiền trợ cấp. Đã ba tháng kể từ khi cậu bỏ công việc cũ, do không tìm được việc làm nên cậu đang rất túng thiếu. Đêm nọ, sau khi đi uống cùng với một người bạn thời trung học, Arata gặp Ryou Yoake – người đàn ông đề nghị cho Arata viên thuốc khiến cậu quay trở về tuổi 17 và làm lại cuộc đời mình. Thỏa thuận làm thí nghiệm trên, Arata đi học trung học và gặp gỡ Chizuru Hishiro, một cô nàng xinh đẹp tài giỏi, bị ngại giao thiệp nhưng luôn muốn kết bạn với người khác. Qua làm quen với cô nàng và các bạn khác trong lớp, trong thời hạn một năm ngắn ngủi, Arata phải tìm ra cái cậu ấy còn thiếu để sống vui vẻ trong thế giới thực tại của cậu.

Vào năm 2013, tác giả Yayoi bắt đầu tung manga của cô lên ứng dụng miễn phí Comico, và bộ truyện luôn nằm trong danh sách được ưu tiên xuất bản vào năm ngoái. Thứ bảy tuần trước, tập ba của bộ truyện đã được bày bán trên toàn nước Nhật. Năm ngoái, bộ truyện được xếp hạng tám trên bảng xếp hạng những manga mới bán chạy nhất của Japan Publication Sales Distribution Reform Group Comic Team. Series truyện cũng được xếp hạng sáu trên bảng xếp hạng series manga của Japanese online bookstore của Honya Club bởi những người làm việc tại hiệu sách trực tuyến này. Và đến tháng 11 năm 2014 bộ truyện đã  được xuất bản chưa tới năm tập.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-03/relife-anime-teased-with-project-launching-video/.86624Đề tài:

Back To Top