Phần hai của hậu series sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 7

Vào thứ sáu, tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình Durarara!! tiết lộ hình tượng nhân vật mới cho series Durarara!! x2 The Second Arc sắp tới (Durarara!!x2 Ten). Durarara!! x2 The Second Arc là phần thứ hai trong ba phần của series anime truyền hình Durarara!!x2

Houko Kuwashima lồng tiếng cho nhân vật Kasane Kujiragi

KENN lồng tiếng cho nhân vật Eijirou Sharaku

Hiromi Igarashi lồng tiếng cho nhân vật Mikage Sharaku

Taishi Murata lồng tiếng cho nhân vật Hiroto Shijima

Youji Ueda lồng tiếng cho nhân vật Kisuke Adabashi

Kikuko Inoue lồng tiếng cho nhân vật Mimizu

Ngày 4 tháng 7, Durarara!!x2 Ten sẽ được công chiếu trên kênh Tokyo MX và các kênh khác tại Nhật Bản. Vào thứ bảy, video anime tập “4.5” của phần Durarara!!x2 Shou được tung lên màn ảnh rạp chiếu phim. Crunchyroll đồng thời sẽ phát series trên truyền hình bắt đầu từ 12:30 chiều ngày 4 tháng 7. Chương trình cũng sẽ chiếu cho người xem ở Bắc Mĩ, Trung Mĩ, Nam Mĩ, Anh và Ireland. Series này cũng sẽ lên sóng trên kênh Hulu, Daisuki và Aniplex vào ngày 4 tháng 7.

Takahiro Omori đang đạo diễn cho các anime truyền hình ở studio mới Shuka với những kịch bản series được giám sát bởi Noboru Takagi. Takahiro Kishida đang tạo hình nhân vật, và Makoto Yoshiro thì sản xuất âm nhạc. Dàn cast chính từ anime gốc sẽ quay trở lại với vai trò của họ.

Giọng của nhân vật Mikado Ryouamine sẽ được diễn viên lồng tiếng Toshiyuki Toyonaga viết lời thoại, thu âm và trình diễn bài hát mở màn anime “Day you laugh”. Nhóm vocal REVALCY sẽ hát bài hát kết thúc anime “Exit.”.

Phần Durarara!!x2 đầu tiên – Durarara!!x2 Shou được chiếu tại Nhật từ tháng 1 đến tháng 3. Và kênh Aniplex của Mỹ đã cho phần này lên sóng cùng với phụ đề tiếng Anh. Còn kênh Aniplex ở các nơi khác như Bắc Mỹ, Hulu và dịch vụ Crunchyroll thì được lồng tiếng Anh.

 

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-26/durarara-2-ten-unveils-new-character-designs/.89729Đề tài:

Back To Top