Khi đang xem một bộ anime mới về ẩm thực và đầu bếp –Shokugeki no Souma, chắc hẳn anime này sẽ khiến bạn cảm thấy chảy nước miếng bởi những cảnh tranh tài đưa ra nhiều món ngon hết xảy. Về tài nấu nướng thì nhân vật chính Souma Yukihira luôn nảy ra những ý tưởng mới lạ. Tuy vậy, phong cách nấu nướng không chính thống của cậu ta không làm nhà sản xuất nhạc cho anime – Noriko Dohi – chùng bước. Và cô đã thành công trong việc tái hiện các món ăn của đầu bếp trẻ tuổi này.

Dohi trước đó đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc cho anime thể loại game thẻ bài Selector Infected Wixoss, và tiết lộ rằng cô sẽ truyền tải được các món ăn của Souma đến người xem. Trong tập 1, cô đã thành công vẽ nên món thịt heo nướng nanchatte, món này gồm thịt heo cuộn lấy khoai tây nghiền. Cô còn nói món này có nhiều hương vị umami nhưng cô ấy không tự tin rằng cô sẽ làm nên món ăn giống như Souma đã làm.

Và trong tập 2, món Transforming Furikake Gohan (một món cơm) là món ăn đặc biệt mô phỏng theo món cơm cuộn trứng cùng với nước sốt gà hoà quyện.

Các món ăn này có khiến bạn đói bụng không?

Và ngay sau đây tôi phải vào nhà bếp bởi vì tôi đói quá xá rồi.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/04/anime-producer-recreates-food-wars-shokugeki-no-soumas-delicious-creations/Đề tài:

Back To Top