Vào thứ bảy, Aimer sẽ hát mở màn cho buổi công chiếu.

Website chính thức của series anime truyền hình Fate/stay night: Unlimited Blade Works bắt đầu quảng bá phần hai vào hôm thứ tư. Đoạn quảng cáo có phân cảnh mới chưa từng xuất hiện trong những PV trước. Giống các video quảng cáo trước đó, bài hát mở đầu “Brave Shine” cho PV này cũng được Aimer trình bày.

Text: Đoạn cao trào của câu chuyện
Lancer: Mọi thứ đều khác kể từ đêm hôm đó
Text: Phần hai của bộ phim sắp sửa bắt đầu
Gilgamesh: Vậy thì, lụa tàn như một bông hoa
Caster: Lại có kết cục thế này sao?
IIIya: Kết liễu hắn ngay đi! Berserker!
Rin: Đã đến thời cơ hành động
Emiya: Cậu có hối hận cho những chuyện đã xảy ra?
Saber: I will see this to the end. (T/N: Mình không xem phim nên không rõ ngữ cảnh của câu này)

Phần mới này sẽ được chiếu trên TV vào lúc nửa đêm thứ bảy (chính xác hơn là sáng chủ nhật). Cùng lúc, sự kiện Sakura-Con ở Seattle, Mỹ cũng sẽ chiếu tập đầu tiên của phần hai.

Series anime truyền hình Fate/stay night: Unlimited Blade Works được chuyển thể từ bộ route ‘Unlimited Blade Works’. Crunchyroll và Hulu đã chiếu phần 1 của anime tại nước ngoài ngay khi bộ phim lên sóng ở Nhật Bản. Aniplex đã cho ra mắt bộ Blue-ray đầu tiên tại Nhật Bản và Bắc Mỹ vào ngày 25 tháng 3.

Trong phần hai này, Kalafina vẫn sẽ biểu diễn bài hát kết thúc phim.

Trước đó, vào năm 2010, bộ phim chuyển thể của route ‘Unlimited Blade Works’ của Studio DEEN đã được chiếu ở Nhật Bản. Năm 2012, Sentai Filmworks đã sản xuất phim này tại Bắc Mỹ. Bộ phim chuyển thể của game route ‘Heaven’s Feel’ cũng đã được bật đèn xanh.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-01/fate-stay-night-unlimited-blade-works-season-2-ad-shows-new-footage/.86616Đề tài:

Back To Top