Vào tháng 5, họa sĩ bộ truyện Hyouka – Taskohna sẽ bắt tay chuyển thể route Sakura.


Hôm thứ bảy, ấn bản tháng 5 tạp chí Young Ace của Kadokawa sẽ được xuất bản vào ngày 2 tháng 5 cho biết họa sĩ Taskohna sẽ bắt tay chuyển thể route game “Heaven’s Feel” của Fate/stay night. Ấn bản này sẽ có 25 trang. Bộ manga sẽ được chuyển thể từ route Sakura trong game Type-Moon. Route Heaven’s Feel đang là nguồn cảm hứng cho một bộ anime sắp được phát hành.

Note: Đoạn tóm tắt dưới đây là spoiler câu chuyện Fate/Stay night

[Câu chuyện trong bộ phim sẽ xoay quanh Sakura Matou, em gái ruột của Rin Tohsak, nhưng khi còn nhỏ, Sakura được mang đến gia đình Matou với tư cách con gái nuôi. Tại đó, Sakura phải khổ luyện để đạt được quyền năng pháp thuật mạnh mẽ. Sakura đáng lý ra không tham gia vào Holy Grail War, nhưng vì cô vướng vào mối quan hệ tình cảm với Shirou nên những cảm xúc mạnh mẽ ẩn sâu trong lòng như rào cản trong tâm trí khiến cô bấn loạn. Sakura trở thành một nhân tố mang tính quyết định trong Holy Grail War, và đẩy Shirou vào số phận nghiệt ngã.]

Route ‘Unlimited Blade Works’ của anime truyền hình Fate/stay night được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 10 và phần tiếp theo sẽ được tung ra vào tháng này.

Taskohna đã từng đảm nhiệm vẽ manga cho Hyou-ka – tiểu thuyết kì bí của Honobu Yonezawa, cũng được chuyển thể thành anime – được phát thành trong tạp chí Monthly Shounen Ace của Kadokawa.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-03/fate-stay-night-heaven-feel-route-gets-manga/.86659Đề tài:

Back To Top