Mùa anime Đông năm 2016 đã cận kề rồi. Lần trước chúng ta đã điểm tên một vài anime mới sẽ ra mắt, lần này chúng ta sẽ điểm danh những anime và spinoff sẽ tái xuất trong mùa mới này nhé. Không khó để đưa ra danh sách này chút nào, tương tự lần trước, lần này cũng sẽ không sắp xếp thứ tự các anime. Dưới đây là danh sách anime và spinoff được chào đón trở lại nhất trong mùa Đông 2016 tới.

GATE Season 2

Cuộc chiến giữa thế giới hiện đại và thế giới huyễn tưởng sẽ tiếp tục, series GATE bước vào Arc Hỏa Long. Kết thúc anime trước, khán giả đã phải bấp bênh chờ mong, giờ cuối cùng họ cũng có thể an tâm vì anime đã trở lại! Ủa, có thế thôi thì bạn chưa thấy hứng thú hả? Đây, có lí do khác nữa này, RORY MERCURY XUẤT CHIẾN!

Durarara!! X2 Ketsu

Cuối cùng chúng ta cũng được trở lại Ikebukuro, với phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của series  Durarara!! X2 sẽ được công chiếu trong tháng tới. Nhiều bất ngờ hơn nữa sẽ xuất hiện tại khu phố hoang dã nhất của Nhật Bản, khu phố đông đúc những băng nhóm, bartender bạo lực, những tên cướp nguoiwf Nga, và tất nhiên, quái xế không đầu nữa!

Muv-Luv Alternative: Schwarzesmarken

Là prequel spinoff của series Muv-Luv Alternative, xoay quanh Phân khu 666. Nếu bạn đã từng ưa thích  Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, hoặc chỉ thích xem những robot to lớn chiến đấu với quái vật vũ trụ khổng lồ, thì bạn chắc chắn sẽ thích bộ phim này.

Fairy Tail Zero

Là prequel spinoff của series Fairy Tail, xoay quanh sự thành lập của Fairy Tail, kể lại chuyển Marvis Vermilion và các bạn của bà đã làm sao để lập nên Fairy Tail. Nếu bạn là fan của FT, vậy thì đây là series bạn chắc chắn phải xem!

Lớp học ám sát Season 2

Thầy ấy đã trở lạiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii! Liệu trong season này, những học sinh lớp E có thành công ám sát Koro-sensei không? Liệu những học sinh ấy có giành được sự tôn trọng mà họ xứng đáng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vào tháng tới, khi AssClass trở lại với một season hoàn toàn mới!

Yami Shibai: Chuyện kinh dị Nhật Bản

Thời lượng phát sóng của anime này có thể không tương đồng như những anime khác trong danh sách, nhưng khỏi phải nói về mức độ đáng sợ của nó. Được cho là một trong những series anime đáng sợ nhất của Nhật Bản, Yami Shibai hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nỗi hoảng sợ vào Đông tới. Hãy cảm thấy may mắn là lần này series này không chiếu nguyên một phần cùng lúc.

Xích Phát Bạch Tuyết Season 2

Liều thuốc ngọt ngào lãng mạn hàng tuần về thiếu nữ tóc đỏ cuối cùng cũng trở lại, mang theo nhiều lãng mạn hơn nữa! Anime này thật sự rất dễ thương, hy vọng sẽ có thể khiến cho các thiếu nữ (và có thể cả một số thiếu nam nữa) kêu lên “kyaaaaaaaaaaaah!” thích thú khi xem. Sẵn sàng để yêu thương một lần nữa khi đón chào sự trở lại của Xích Phát Bạch Tuyết season 2.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top