Anime được thực hiện dưới sự hợp tác của đạo diễn anime Baka & Test/ cùng với các nhà thiết kế tại SILVER LINK.


Tài khoản Twitter chính thức cho TV anime Unhappy! (Anhapi) của Cotoji vào thứ Ba mới đây đã thông báo danh sách dàn nhân sự thực hiện anime cùng với lịch phát sóng anime vào đầu Xuân 2016. Trang web chính thức dành cho anime đáng lẽ ra cũng được mở cùng lúc vào ngày hôm đó, thế nhưng do có vài sự cố xảy ra nên phải hoãn lại. Dưới đây là một số hình ảnh lấy ra từ trong manga gốc của anime.

Đạo diễn Shin Oonuma (đạo diễn cho Baka and Test – Summon the Beasts, ,Fate/kaleid liner Prisma Illya, WATAMOTE) lần này cũng sẽ nhận chỉ đạo cho anime tạiSILVER LINK Studio. Hitoshi Tanaka (Go! Princess Precure) chịu trách nhiệm viết kịch bản, Miwa Oshima (Baka and Test – Summon the Beasts, , GJ Club,Shin Koihime Musō) nhận vai trò thiết kế nhân vật, đồng thời là tổng chỉ đạo phần hoạt hình.

Nội dung chính của anime xoay quanh lớp 1-7 của Học viện Tennogofune Academy, nơi đủ mọi thứ “nghiệp chướng” xui xẻo trên đời dường như đều đã tụ hội lại. Hibari là một học sinh của lớp 1-7, vào ngày đầu tiên tựu trường của mình đã gặp được Hanako, một người vô cùng xui xẻo, cùng với Botan ốm yếu. Ba người làm bạn, sau đó cùng nhau, họ tìm cách để thay đổi cuộc sống học đường của mình từ cực kỳ xui xẻo trở thành siêu vui vẻ và hạnh phúc.

Cotoji (No-Rin Petit) đăng manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward phát hành hồi tháng Hai năm 2013, bắt đầu bán từ tháng Mười hai năm 2012. Nhà xuất bản Houbunsha đã xuất bản volume thứ tư của manga vào ngày 13 tháng Bảy năm 2015. Nhà xuất bản Yen Press tại Bắc Mĩ cũng đã mua bản quyền manga và sắp xếp phát hành nó với tên gọiUnhappy Go Lucky!

Nguồn.

Vtrans by the6thdemonkingĐề tài:

Back To Top