Baba của I Can’t Understand What My Husband Is Saying thiết kế nhân vật cho DVD ra mắt tháng 8

 

Thứ 6 tuần trước, số tháng 7 của tờ Young Animal Arashi thuộc Hakusensha đã tiết lộ đội ngũ diễn viên và nhân sự thực hiện DVD anime mới (OAD) cho Mujaki no Rakuen (Paradise of Innocence), manga thứ 7 của Uran.

 


(Cảnh báo: nhiều chi tiết nhạy cảm)

Như đã thông báo từ trước, Nishikawa Takashi Mujaki no Rakuen (Paradise of Innocence) đảm nhận vai trò đạo diễn, Softgarage bắt tay hợp tác trong lần sản xuất này. (năm ngoái, Araki Hideki chỉ đạo DVD anime đầu tiên). Baba Ryuichi (I Can’t Understand What My Husband Is Saying) thiết kế nhân vật và giám sát hình ảnh.

 

Các diễn viên trở lại gồm có:

 

  • Takumi Yasuaki vai Shōta
  • Nomura Mayuka vai Konomi
  • Hirai Sachie vai Manatsu
  • Inoue Nana vai Nako
  • Niina Ayano vai Rio
  • Satou Kanami vai Sayo

 

Trong câu chuyện “quen thuộc và ngây thơ” nổi tiếng, Shōta bị đưa về khoảng thời gian là học sinh tiểu học thông qua hồ bơi bí ẩn ở trường học. Cậu gặp Konomi-chan, cô gái sau này trở thành diễn viên nổi tiếng, và những cô bé đáng yêu khác khi còn rất ngây thơ và vô tư.

 

8 tập manga sẽ đi kèm với OAD mới trong phiên bản giới hạn phát hành ngày 28/8. Bộ truyện từng được chuyển thể thành DVD anime cách đây không lâu, được phát hành cùng với 6 tập manga bản giới hạn. Uran ra mắt bộ truyện trên tạp chí Young Animal Arashi của Hakusensha năm 2011.

 

Bộ truyện đã bị gỡ khỏi Amazon Japan tháng 5 vừa rồi.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top