Trang web chính thức cho HaruChika: Haruta to Chika wa Seishun Suru thông báo anime TV của P.A. Works (Shirobako, emTari Tari, Angel Beats!) chuyển thể từ loạt tiểu thuyết HaruChika của tác giả Hatsuno Sei sẽ lên sóng vào tháng 1/2016. Đồng thời, trang web cũng hé lộ tạo hình của 2 nhân vật chính (hình dưới).

 

Hashimoto Masakazu (Tari Tari, Soul Eater Not! Professor Layton and the Eternal Diva) thực hiện chỉ đạo. Yoshida Reiko (Bakuman, K-ON!, Yowamushi Pedal, Tamako Market) đảm nhiệm phần kịch bản, ATK Namaniku (Chaika the Coffin Princess) thiết kế nhân vật và Nishida Asako (Love Live! School idol project, Vampire Knight, Angel Links) xử lí hình ảnh thiết kế để đưa vào hoạt họa.

 

Loạt tiểu thuyết xoay quanh 2 học sinh trung học, Haruta và Chika. Hai người vừa là bạn thời thơ ấu, vừa là thành viên của câu lạc bộ nhạc khí có nguy cơ bị đóng cửa. Để vực lại CLB, họ cùng nhau chăm chỉ luyện tập đồng thời tìm kiếm thành viên mới. Khi một sự cố xảy ra trong trường, họ bắt tay tìm cách giải quyết.

 

Nhân vật chính gồm có:

 

 

Homura Chika, năm 1 trung học phổ thông. Cô chơi sáo và là thành viên của CLB nhạc khí với mơ ước được tham gia cuộc thi “Fumonkan”, giải “Koshien” của môn nhạc khí. Mắc kẹt trong chuyện tình tay ba với Haruta.

 

 

Kamijou Haruta, năm 1 trung học phổ thông. Bạn thanh mai trúc mã của Chika. Haruta chơi kèn, có ngoại hình hoàn hảo và tính tình phóng khoáng. Mắc kẹt trong chuyện tình tay ba với Chika.

 

Hatsuno ra mắt tập đầu tiên trong loạt tiểu thuyết từ năm 2008. Kadokawa xuất bản tập 4 năm 2012 và lên kế hoạch phát hành tiểu thuyết mới có tựa đề Wakusei Karon (Planet Karon) trong mùa hè này.Đề tài:

Back To Top