Idea Factory đã mở website và tài khoản Twitter chính thức cho anime TV chuyển thể từ PSP otome game dành cho nữ giới Norn9: Norn + Nonette của Otomate. Trang web mới tiết lộ dàn nhân sự và diễn viên chính của dự án.

 

 

Abo Takao (đạo diễn theo tập của Eureka Seven, Macross Frontier, trở lí đạo diễn của Lunar Legend Tsukihime) đánh dấu lần đầu cầm trịch dự án tại Kinema Citrus và Orange. Ichimura Tetsuo (Ane Log, đạo diễn theo tập của Bleach, Penguindrum) là trợ lí đạo diễn, Takahashi Natsuko (My Love Story!!, 07-Ghost) đảm nhiệm kịch bản, Takeuchi Yukari (đạo diễn hoạt hình của Bleach, Uta no Prince-sama – Maji Love 1000%) chuyển thiết kế nhân vật của Teita vào anime, đồng thời giữ vị trí giám sát hoạt hình.

 

Những thành viên khác gồm có:

 

Giám đốc nghệ thuật: Suzuki Akira (Studio Uni)
Thiết kế màn hình: Nishi Toshiki
Thiết kế tương lai: skirakaba
Thiết kế thuộc tính cơ học: Takakura Takeshi
Bố cục: Arakawa Masatsugu
Phụ trách âm thanh: Aketagawa Jin (Magic Capsule)
Đạo diễn hình ảnh: Kajiwara Yukiyo (T2 Studio)
Phụ trách 3DCG: Koshida Yuushi (Orange)
Biên tập: Sudō Hitomi (REAL-T)
Nhà sản xuất: Ogura Mitsutoshi
Nhà sản xuất hoạt hình: Ogasawara Muneki

 

Dàn diễn viên quay lại với vai của mình trong game:

 

Fujimura Ayumu vai Koharu

 

Kaji Yuuki vai Yuiga Kakeru

Shimono Hiro vai Ichinose Senri

Satou Takuya vai Touya Masamune

 

Takagaki Ayahi vai Mikoto

 

Ono Daisuke vai Azuma Natsuhiko

Saiga Mitsuki vai Nijou Sakuya

Yusa Koji vai Kagami Itsuki

 

Seto Asami vai Shiranui Nanami

Sugiyama Noriaki vai Shukuri Akito

Sugita Tomozaku vai Muruboshi Ron

Yoshino Hiroyuki vai Otomaru Heishi

 

Idea Factory trình chiếu video quảng bá cho anime tại sự kiện “Otomate Party 2015” vào thứ 7, ngoài ra, đoạn video cũng xuất hiện tại gian hàng NBC Universal ở Comiket 88 vào Chủ nhật.

 

Trong game, người chơi có thể chọn 1 trong 3 cô gái để làm nhân vật chính, mỗi cô gái đều có câu chuyện lãng mạn với 3 chàng trai khác nhau. Một ca khúc nhất định dịch chuyển một chàng trai tên Suzuhara Sorata đến những thời đại và địa điểm khác nhau.

 

Khi Sorata tỉnh lại, anh phát hiện mình đang đứng giữa một địa phương xa lạ – một thành phố cổ xưa, bao phủ bởi tông màu nâu đỏ. Khung cảnh hoàn toàn giống hình ảnh thời đại Meiji và Taishou anh từng thấy trong sách. Anh gặp gỡ 3 cô gái và 9 chàng trai trẻ tuổi ở thế giới này và cùng họ dấn thân vào cuộc hành trình trên không với tàu bay khổng lồ Norn.

 

Otomate và Idea Factory phát hành game cho PSP tháng 5/2013. Phiên bản PSP Vita, Norn9: Var Commons, ra mắt tại Nhật tháng 12/2014. Aksys Game sẽ phát hành Norn9: Var Common tại Bắc Mỹ và Châu Âu mùa thu này.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top