Vào thứ hai vừa qua, website chính thức của loạt anime Uta no Prince Sama xác nhận rằng season 4 của loạt anime sắp sửa được lên sóng. Trong tập cuối của Utano☆Princesama Revolutions ở season 3 kết thúc vào tháng trước với lời nhắn “Còn tiếp…” và “Hẹn gặp bạn tại season tiếp theo.”

Uta no Prince-sama – Maji Love Revolutions là season thứ 3 của loạt anime mô phỏng theo trò chơi điện tử hẹn hò giả tưởng của Broccoli dành cho phái nữ. Trong season đầu tiên của bộ hài kịch lãng mạn này, nữ chính đi đến một ngôi trường đào đạo nghệ sĩ. Trong các phần sau của loạt phim, 7 chàng trai của học viện đã lập thành 1 nhóm nhạc thần tượng với cái tên ST☆RISH.

Hoshino Makoto (Sword Art Online, To Love-Ru -Trouble- Darkness), người đạo diễn cho 2 season đầu tiên đã chỉ đạo cho phần thứ 3 tại A-1 Pictures. Bộ anime được phát sóng ở Nhật trên Crunchyroll, và được lên hình tại Bắc Mĩ bởi Sentai Filmworks.

Anime nguyên tác Uta no Prince-sama – Maji Love 1000% được công chiếu tại Nhật vào tháng 7 năm 2011, và kết thúc vào tháng 9 cùng năm. Bộ anime cũng được phát sóng ngoài Nhật Bản bởi Niconico cùng thời điểm đó. Phần thứ 2, Uta no Prince-sama – Maji Love 2000%, được ra mắt tại Nhật vào năm 2013 và Crunchyroll cũng phụ trách chiếu phần này. Cả 2 season đầu của bộ anime cũng đều được Sentai Filmworks thực hiện và cấp phép.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-06/uta-no-prince-sama-anime-4th-season-confirmed/.90126Đề tài:

Back To Top