Kyōko Narumi sẽ thuật lại và hát ca khúc chủ đề cho series. Series dự tính sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng Giêng.


Trang web chính thức cho series TV anime Ketsuekigata-kun! đã thông báo vào ngày thứ Tư, rằng anime sẽ có season thứ tư và sẽ được phát trên kênh Tokyo MX và Sun TV từ ngày 11 tháng Giêng. Season mới cũng sẽ được chiếu trên Niconico.
Dàn diễn viên lồng tiếng trở lại với season mới bao gồm:

  • Jun Fukuyama trong vai A-Type-kun
  • Yūichi Nakamura trong vai B-Type-kun
  • Akira Ishida trong vai O-Type-kun
  • Tetsuya Kakihara trong vai AB-Type-kun
  • Aoi Yūki trong vai A-Type-chan
  • Yui Horie trong vai B-Type-chan
  • Yu Kobayashi trong vai O-Type-chan
  • Mai Nakahara trong vai AB-Type-chan

Điều thú vị là các diễn viên lồng tiếng có nhóm máu y hệt như nhân vật họ lồng tiếng vậy.

Kyōko Narumi sẽ thuật lại câu chuyện, đồng thời cô cũng sẽ thể hiện bài hát chủ đề của series “Sayonara Full Moon.” CD của bài hát sẽ được bày bán từ ngày 24 tháng Hai.

Tại châu Á, người ta tin rằng nhóm máu có ảnh hưởng đến tính cách con người; theo quan điểm của họ, những người nhóm máu A thường rất đáng tin cậy, nhóm máu B là những người đầy đam mê và tâm huyết, nhóm máu O đại diện cho những người có xu hướng độc lập, còn nhóm máu AB là những người có tính cách thất thường.

Tác giả của comic gốc với bút danh “Real Crazy Man” đã và đang minh họa cho comic với nhân vật là những nhóm máu mang tính cách đặc trưng của từng nhóm.

Yoshihisa Oyama (đạo diễn hình ảnh của Aku no Hana, Say, “I Love You”.) sẽ trở lại thực hiện Ketsuekigata-kun! 4 tại studio Assez Finaud Fabric, feel., và ZEXCS. Kenichi Yamashita(Ishida and Asakura, Yumeiro Pâtissière) cũng sẽ trở lại chịu trách nhiệm viết kịch bản. Yoshihiro Hiramine giữ vai trò thiết kế nhân vật, còn Yasunari Nitta sẽ là chỉ đạo kỹ thuật.

Earth Star Entertainment đã xuất bản manga của tác giả “Real Crazy Man” và hiện tại cũng sẽ sản xuất anime.

TV anime đầu tiên của series được phát sóng từ tháng Tư đến tháng Sáu năm 2013. Season thứ hai của series chiếu vào hồi tháng Bảy, season thứ ba được chiếu vào tháng Mười và hiện vẫn còn đang tiếp tục được phát sóng.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top