Trang web chính thức của anime High School DxD đã bắt đầu chiếu một video quảng cáo thứ 2 cho High School DxD BorN, season 3 dựa trên series light novel của tác giả Ishibumi Ichiei. Nam chính Hyoudou Issei (Kaji Yuuki lồng tiếng) giới thiệu season mới và hát bài “Oppai Dragon no Uta” (The Breast Dragon’s Song):

Lời bài hát thể hiện tình yêu của nhân vật chính dành cho những bộ ngực của phụ nữ. Cậu nói rằng cậu thực sự yêu những kích cỡ lớn, dù cho những bộ ngực ẩn hiện sau bộ đồ bơi thật tuyệt vời. Cậu cũng nói rằng cậu thích cả những bộ ngực vào ngày mưa bão.

Series light novel mới cùng với trung tâm nét vẽ xoay quanh Issei Hyoudou của Miyama-Zero, một học sinh cao trung mờ ám và phóng đãng, người bị giết bởi một cô gái trong ngày đầu tiên hẹn hò của cậu. Issei đã được đầu thai thành một con quỷ, và từ đó trở đi, cậu trở thành thuộc hạ của Riasu, một con quỷ cấp cao và cũng là một cô gái xinh đẹp nhất của Issei.

Dàn cast bao gồm:

Kaji Yuuki vai Issei Hyoudou

Hikasa Youko vai Rias Gremory

Asakura Azumi vai Asia Argento

Itou Shizuka vai Akeno Himejima

Taketatsu Ayana vai Koneko Toujou

Nojima Kenji vai Yuuto Kiba

Taneda Risa vai Xenovia

Uchida Maaya vai Irina Shidou

Sakura Ayane vai Gaspard Vladi

Ohsaka Ryota vai Vali Lucifer

Kakuma Ai vai Rossweisse

Takahashi Minami vai Kuroka

Nakamura Yuuichi vai Sairaorg Bael (không có hình)

Ca sĩ ChouCho (Heaven’s Memo Pad, GLASSLIP) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu. Nhóm nữ lồng tiếng StylipS sẽ hát ca khúc chủ đề kết thúc, “Give Me Secret.”

Series một lần nữa được dẫn dắt bởi đạo diễn Yanagisawa Tetsuya với series bao gọn các phần bởi Yoshioka Takao tại studio hoạt hình TNK. Goto Junji  một lần nữa sẽ là người thiết kế nhân vật, và cũng là giám đốc hình ảnh động:

Dàn nhân sự còn lại gồm có:

Âm nhạc: Nakanishi Ryosuke

Đạo diễn nghệ thuật: Kurata Kenichi

Đạo diễn âm thanh: Aketagawa Jin

Đạo diễn hình chụp: Chiba Hiroyuki

Trợ lý đạo diễn: Okamoto Eiki

Lên màu chính: Furuichi Yuichi

Biên tập: Hida Aya

Thiết kế prop: Miya Yutaka

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-16/high-school-dxd-issei-sings-about-breasts-in-season-3-video/.86023Đề tài:

Back To Top