Bộ anime Kantai Collection tuy có thể đã kết thúc nhưng game vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ và sẽ có một event mới vào cuối tháng này. Trong game có hàng trăm mẫu tàu chiến của Nhật Bản (và vài mẫu của Đức), mẫu nào nổi tiếng nhất vậy?

Trang web đánh giá của Nhật Bản, Goo, đã hỏi 500 người, 250 nam. 250 nữ, bình chọn cho cô gái KanColle mình yêu thích nhất. Vì KanColle có rất nhiều mẫu tàu chiến, trang web đã thu hẹp xuống Top 20, họ là:

20,19 hòa ) Torpedo Cruiser Kitakami và Light Cruiser Ooyodo

18) Destroyer Yuudachi

17, 16 hòa) Torpedo Cruiser Ooi và Destroyer Inazuma

15, 14, 13, 12, 11 hòa) Battleship Mutsu, Aircraft Carrier Zuikaku, Light Cruiser Jintsuu, Destroyer Akatsuki và Destroyer Mutsuki

10, 9, 8 hòa) Battleship Yamato

10, 9, 8 hòa) Destroyer Hibiki

10, 9, 8 hòa) Heavy Cruiser Atago

7) Destroyer Ikazuchi

6) Aircraft Carrier Kaga

5) Battleship Kongou

4) Battleship Hiei

3) Destroyer Shimakaze

2) Aircraft Carrier Akagi

1) Destroyer Fubuki

Thật đáng buồn! Fubuki, được biết đến như “Plain Jane” (bình thường quá mức qui định) của KanColle, đã nổi hơn những đồng đội nổi tiếng hơn như Akagi, Yamato và Kongou. Có lẽ bộ anime đã làm gì đó với chiến thắng của Bucky? Ai biết được? Có lẽ sức hấp dẫn của cô đã lên quá caooooo so với các fan.

Bị đánh bại bởi kouhai (hậu bối) của cô, Akagi, mẫu hạm chủ chốt của Kidou Butai (“Đệ nhất không hạm”), hoặc “Mobile Force”. Một hạm nữ háu ăn đã “xơi” nhiều nhiên liệu, đạn dược và bauxit, càng nổi hơn nhờ vào anime. Vị trí thứ 3 là của Shimakaze, một mẫu tàu chiến được biết tới nhiều nhất kể từ khi game được ra mắt vào năm 2013.

Một điều cũng được coi khá là đáng buồn là Hiei đánh bại chị gái của mình, Kongou. Kongou, một nhân vật đã được xuất hiện rất nhiều lần trên anime so với các chị em gái của mình, chỉ giành được vị trí thứ 5 trong khi cô em gái đứng vị trí thứ 4. Có lẽ thực tế là nhiều fan cảm thấy Kongou hơi phiền nhiễu. Một điều đáng ngạc nhiên nữa là Yuudachi, được biết đến nhiều nhất bởi “poi”, lại chỉ đứng thứ 18.

Đáng chú ý là tất cả các nữ hạm vào được Top 20 đều xuất hiện trong anime, nó sẽ làm bạn thắc mắc liệu bộ anime đóng góp một vai trò lớn trong kết quả của bài khảo sát? Có lẽ bạn sẽ tự hỏi các nữ hạm khác như Ushio, Sazanami, Ryuujou, Junyou đâu rồi nhỉ?

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/04/fans-rank-top-20-popular-ships-kantai-collection-poi/Đề tài: ,

Back To Top