Các fan KanColle rất nóng lòng chờ đợi season 2 của anime (season đầu tiên đã kết thúc vào tháng 3) và đã nêu những suy nghĩ / yêu cầu / mong mỏi của mình lên twitter bằng hashtag #艦これアニメ二期に期待すること  (“những kì vọng về KanColle season 2”). Như thường lệ, đó đều là những ý tưởng từ mơ hồ đến phi lý một cách kì quái.


@HitoriNanasaka hi vọng có sự xuất hiện của Ryūjō như một nhân vật chính

@marion_614 trao đổi kinh nghiệm điều quân không có chị em Agano, và thể hiện quan điểm của mình lên một sơ đồ tuần hoàn.

@kinokinowww đòi hỏi những hình ảnh về Kaga khi cô ăn, cập bến và ngủ.

@aizen_423 muốn nhiều fanservice hơn

@mika3642 muốn thấy các nữ hạm Shiratsuyu nhiều hơn.

@amanosagume gợi ý kết hợp giữa các meme khác nhau.

imgbox

@ogata_kouji đề ra một ý tưởng về kích cỡ của các cô gái.

imgbox

@Seo_t cũng nghĩ như vậy

imgbox

@NSDAP_SS muốn thực sự thấy Đô đốc.

imgbox

@NEXTNEVER1 muốn những cảnh ít chiến đấu, muốn nhiều những cảnh cuộc sống đời thường hơn.

imgbox

@makyuu13 rất khó chịu với mắt kính của Kirishima, và trút giận lên một trang manga Kochikame, nhân vật đập tan cái TV mỗi khi đến Kan Colle vì anh không thể chịu nổi cặp kính của Kirishima, chưa kể đến những lời phàn nàn khác, như một sự kiện xảy ra với Kisaragi và nó thiếu đi những cảnh đời thường.

Những phản hồi khác bao gồm các yêu cầu những staff chịu trách nhiệm nhiều hơn về những phàn nàn về bối cảnh của chương trình, những cảnh chiến đấu, cốt truyện.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-26/kancolle-fans-on-what-they-expect-from-a-second-season/.90869Đề tài:

Back To Top