Tình yêu luôn luôn có những trắc trở, bao gồm cả việc các fan, những người mong muốn phá vỡ các cặp đôi đã hạnh phúc trong tình yêu. Bảng xếp hạng tuần này của trang cơ sở dữ liệu nhân vật anime Nhật Bản, Charapedia, đã hỏi ý kiến của 10.000 fan rằng họ muốn cặp đôi anime nào chia tay ngay lập tức.

Với 10.000 lá phiếu bình chọn, 53,6% là nam giới, trong khi 46,6% là nữ, cuộc thăm dò đã tìm ra câu trả lời, tuy nhiên Charapedia chỉ tiết lộ Top 10. Và đây là kết quả:

10) Naruto Uzumaki and Hinata Hyuuga (Naruto)

9) Makoto Itou and Sekai Saionji (School Days)

8) Shinichirou Nakagami and Hiromi Yuasa (True Tears)

7) Kira Yamato and Lacus Clyne (Gundam SEED)

6) Sasuke Uchiha and Sakura Haruno (Naruto)

5) Raku Ichijou and Chitoge Kirisaki

4) Makoto Ito and Kotonoha Katsura

3) Yocchi and Micchii (Crayon Shin-chan)

2) Kirito and Asuna (Sword Art Online)

1) Shinichi Kudo and Ran Mouri

Cho dù có rất nhiều fan ship cho cặp Top 2, song có vẻ như cũng có nhiều người muốn thấy họ chia tay, theo như kết quả này. Có lẽ nhiều fan cảm thấy họ không thực sự dành cho nhau, hoặc có thể họ thấy theo cách nào đó, họ muốn cô gái khác thành đôi với Kirito. Có vô số lý do…

Và có vẻ như khá nhiều người không hài lòng với cái kết Narutoverse khi cả NaruHina và SasuSaku đều được liệt vào danh sách này. Tương tự School Days, cũng có hai vị trí, và đều có Makoto, đó là điều dễ hiểu. Vâng, tôi đoán họ cũng sẽ chia tay … một phần nào đó.

 

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/05/fans-want-break-kirito-asuna-fans-vote-top-10-anime-couples-want-see-split/2/Đề tài: ,

Back To Top