Chúng ta đã đi được 1/3 chặng đường của các anime mùa đông 2016 và rõ ràng là có một số anime nổi bật và cũng có một vài bộ đáng bị lãng quên. Có nhiều serie mọi người đã dừng xem nhưng cũng có một số bộ người xem sẽ đi đến cùng.

Bảng tham dò ý kiến tuần này của Charapedia, cơ sở dữ liệu của các nhân vật anime Nhật đã hỏi 10,000 người hâm mộ (51.1% là nam, 48.9% là nữ) anime Mùa đông 2016 họ muốn tiếp tục xem nhất. Trong số 45 ứng viên tỏng bảng thăm dò, chỉ có top 20 được công bố:

20 – Haruchika- Haruta and Chika

19 – Undefeated Bahamut Chronicle

18 – Ooya-san wa Shinsuki!

17 – Sekkou Boys

16 – Grimgar of Fantasy and Ash

15 – Active Raid

14 – Norn9: Norn+Nonet

13 – Dimension W

12 – Nijiiro Days

11 – Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

10 – Snow White With the Red Hair Season 2

9 – Myriad Colors Phantom World

8 – Prince of Stride Alternative

7 – GATE season 2

6 – AJIN: Demi-Human

5 – Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o!

4 – Assassination Classroom Season 2

3 – Dagashi Kashi

2 – Durarara!! X2 Ketsu

1 – ERASED (Boku dake ga Inai Machi)

Serie được nhiều người bàn tán nhất mùa này đã chiếm được vị trí thứ nhất và không có nhiều người ngạc nhiên khi mà anime thường khiến bạn đứng ngồi không yên và mong ngóng tập tiếp theo. Nhịp điệu của anime chỉ đơn giản là quá tuyệt vời khi nó khiến bạn hào hứng muốn xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Serie kinh dị này xứng đáng đứng đầu bảng.

Trong khi ERASED là một trong những anime ít ai biết nhưng đã vượt qua kỳ vọng của mọi người, những anime khác trong top 4 đã được dự đoán từ trước là sẽ khá thành công trong mùa này và nó bao gồm Durarara!! và Assasination Classroom, cả hai là sự trở lại của anime mùa trước cũng như Dagashi kasha cũng đã được chờ đợi với rất nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhầt trong bảng xếp hạng phải là việc anime Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! dành được vị trí thứ năm, đánh bại các hạt giống như Gate, Snow White with the Red Hair, và Myriad Colors Phantom World của KyoAni.

Vậy thì, Bạn sẽ tiếp tục xem anime nào trong mùa này ?

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top