Smart phone game ưu đãi trang phục crossover, cùng các sản phẩm.

 

Thứ 6 vừa qua, Square Enix đã công bố thông tin chi tiết về việc hợp tác giữa smart phone game Mahouka Koukou no Rettousei: Lost Zero, Final Fantasy Type-0 HD và game Final Fantasy Agito.

Sự kiện hợp tác diễn ra từ 1 – 8/3. Trong thời gian này, những quái vật từ Final Fantasy Type-0 HD sẽ xuất hiện trong Lost Zero thông qua một bối cảnh độc quyền trên nền nhạc Type-0. Người chơi có thể thu thập điểm để đổi thẻ lấy trang phục của Type-0 cho các nhân vật của Lost Zero. Thẻ sẽ được phát hành nhiều hơn qua Premium Gacha từ 1 – 15/3.

Các thẻ thường chỉ đổi thành trang phục của nhân vật chibi, các thẻ “model” sẽ thay đổi cả trang phục thời trang 3D của nhân vật.

imh6

imh1

imh7

imh2

imh8< imh3

imh9

imh4

imh5
 

Ngoài ra, game thủ tham gia bản thử nghiệm Lost Zero trước 31/3 sẽ được nhận một mã code mở khóa Silver Horn của Tatsuya trong game Final Fantasy Agito.

Smart phone game Mahouka Koukou no Rettousei: Lost Zero được sản xuất dựa trên loạt tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei của Satomu Satou. Bản anime TV chuyển thể được phát sóng từ tháng 4, và Aniplex of America đã đăng tải bộ này trên 4 trang web ở Bắc Mỹ.

Nguồn: ANNĐề tài: ,

Back To Top