Công ty đào tạo tài năng 81 Produce vừa kết thúc cuộc tuyển chọn thế hệ diễn viên lồng tiếng mới thường niên lần thứ 10 của mình vào ngày 1 tháng 8 vừa qua. Đây cũng là năm đầu tiên điều luật hạn chế tuổi dự thi được gỡ bỏ và nhờ vậy, một tài năng nhí chỉ mới 9 tuổi Torio Hikari đến từ Osaka đã thể hiện mình bằng cách giành giải trong nhiều hạng mục.

text

Trong phần thi diễn xuất, cô bé đã gây ngạc nhiên bằng cách đọc thuộc lời thoại mà không cần kịch bản. Còn trong phần thi hát, ca khúc Lion của nữ ca sĩ May’n là bài hát cô chọn để trình bày và giành chiến thắng hạng mục JOYSOUND nhờ nó. Torio tất nhiên cũng thắng hạng mục dành cho học sinh tiểu học giải gây ấn tượng. Sắp tới, cô bé sẽ được xuất hiện trong chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi mang tên Oha Suta.

Sau khi giải thưởng được công bố, Torio đã kiềm chế nước mắt và phát biểu “Em rất vui và cũng rất lo lắng nên không biết phải nói gì, em không nghĩ mình có thể làm được nên giờ em thực sự đang rất hạnh phúc.”

Đây là lần đầu tiên Torio tham gia một cuộc thi tài năng. Cô bé cho biết mình đưa ra quyết định này là bởi cảm hứng có được từ Tanaka Aimi, nữ diễn viên lồng tiếng vào vai Doma Umaru trong anime Himōto! Umaru-chan chiếu vào năm 2015.

text

Tanaka vốn là tiền bối được quản lý bởi công ty 81 Produce, cô thắng hạng mục “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” cho vai Umaru tại lễ trao giải diễn viên lồng tiếng thường niên lần thứ 10 diễn ra vào tháng 3.Đề tài: ,

Back To Top