Chương trình phát sóng trực tiếp vào thứ Năm trên Fuji TV mới đây đã tiết lộ rằng TV anime sequel của anime chuyển thể từ light novel Saenai Heroine no Sodate-kata của tác giả Fumiaki Maruto sẽ được công chiếu trên Noitamina vào tháng Tư năm 2017.

Nhan đề của season thứ 2 này là Saenai Heroine no Sodate-kata (Saenai Heroine no Sodate-kata Flat).

Light novel gốc được minh họa bởi Kurehito Misaki với nội dung anime xoay quanh nhân vật Tomoya Aki, một otaku hiện đang làm thêm kiếm tiền mua đĩa Blu-ray anime. Trên đường về nhà trong một chuyến du xuân nọ, Tomoya đã gặp một thiếu nữ xinh đẹp. Tomoya còn xây dựng hình mẫu nhân vật nữ chính trong dōjin game của cậu theo cô gái đó. Sau đó một tháng, cậu phát hiện ra cô gái xinh đẹp đó lại chính là bạn cùng lớp của mình, nhưng cậu lại không biết tên của cô. Cậu phát hiện ra rằng cô gái đó – tên thật là Megumi – thường không được mọi người chú ý. Tomoya không có khiếu hội họa hay văn thơ, vậy nên cậu đề nghị đại diện câu lạc bộ mỹ thuật Eriri Spencer Sawamura giúp đỡ mình trong phần minh họa, và nhờ cả học sinh ưu tú Utaha Kasumigaoka viết khung cảnh cho mình. Liệu họ có thể hoàn thành trò chơi chuẩn bị cho Comic Market?

Season đầu tiên của anime đã được chiếu vào tháng Giêng năm 2015 trên chương trình Noitamina trên kênh Fuji TV tại Nhật Bản. Aniplex of America đã mua bản quyền series dưới tên Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend, và phát sóng anime trên kênh Aniplex Channel, Crunchyroll, và Hulu. Một phiên bản game PS Vita dựa theo nội dung anime trước đó cũng đã được bày bán vào tháng Tư tại Nhật.

 

Nguồn.Đề tài:

Back To Top