Với sự hợp tác giữa Pizza Hut và Kantai Collection vừa được phổ biến gần đây, các fan đã mau chóng tụ tập xung quanh cửa hàng Pizza Hut ở khu phố Kanda, Tokyo để mau chóng sở hữu cho mình những sản phẩm có giới hạn của tựa game KanColle và sẳn tiện làm vài miếng pizza luôn.

B-fPIeRCUAAm9lN

Những cánh cửa chớp của cửa hàng Pizza Hut được trang trí hình ảnh các bé gái tàu chiến trong series Kantai Collection chính là điểm đến của các otaku. Biết tin rằng sẽ chỉ có những món hàng độc nhất mới được bán ở đây, các fan đã kéo tới đây xếp hàng từ sáng sớm trước khi nhà hàng mở cửa.

B-fdc0vIQAA0t2y

 

Đến giờ mở cửa, cửa hàng Pizza Hut này đã sẵn sàng phục vụ như vị tư lệnh đã sẵn sàng cho một trận xuất kích. Dưới đây là một vài tấm ảnh được đăng tải trên trang chủ twitter của cửa hàng Pizza Hut này:

B-fS8ajCQAA3usa

B-fS9EmCMAA_nX7

B-fS9KECUAAqtwl

 

Hãy cùng cận cảnh xem những chiếc xe giao hàng với những cô gái KanColle dễ thương sẽ mang pizza tới tận nhà hoặc công ty cho khách hàng tại Nhật Bản:

B-faGriCQAAc2BZ B-faGsjCYAAWEFw B-faGsLCQAA9t1i B-faGtXCEAAdkqd

B-fRxIVCIAAdRZs

B-fRxIXCMAARf-S

B-fRxK0CEAAS4jE B-fRxK4CEAALGXt

B-fXKx7CYAAT4f6

B-fXKx9CYAAG0Rh

B-fXKyECIAA-bwg

Cửa hàng Pizza Hut này đã hợp tác rất nhiều với các series anime khác như A Certain Scientific Railgun, Dog Days và nhiều nhiều cái tên khác, đặc biệt là với series Code Geass: Lelouch of the Rebellion vì món ăn của họ xuất hiện khá nhiều trong các cảnh anime và cũng là món ăn ưa thích của cô nàng C.C.

Nguồn: Sgcafe.com.Đề tài:

Back To Top