Vậy là đã có kết quả cuối cùng của bản xếp hạng các nhân vật yêu thích trong tựa light novel/anime Sword Art Online được tiến hành bởi Dengeki Bunko, một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của nhà xuất bản ASCII Media Works, và cũng là đơn vị đang phát hành Sword Art Online. Tuy nhiên Kibaou vẫn đứng hạng 8, chắc hẵn bạn thắc mắc Kibaou là thằng cờ hó nào, đừng quan tâm, chả nhớ ra được đâu? Ai đó hay những ai đó đã cố phá hoại bảng xếp hạng của Dengeki Bunko bằng cách bầu khống cho Kibaou, một nhân vật không thể phụ hơn được nữa.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán. Sau đây là top 10 được bình chọn bởi 68,993 người (hay ít nhất có thể xem là người thật):

10) Silica (ALO – Cait Sith ver.)

9) Asuna (Alincization ver.)

8) Kibaou

7) Yui (SAO ver.)

6) Alice Synthesis Thirty

5) Eugeo

4) Kirito (SAO)

3) Sinon (GGO)

2) Yuuki (ALO)

1) Asuna (SAO – Knights of Blood)

 

 

Chỉ chút nữa là thiên hạ có trò hay để xem khi Kibaou tháng rồi đã nhanh chóng vượt mặt các nhân vật chính. Vì TOP 5 của bảng xếp hạng chính thức này sẽ được lên trang bìa của cuốn artbook SAO chuẩn bị phát hành. Nếu mà anh này lọt vào TOP 5 thật thì…

Ban tổ chức đã can thiệp và lọc kết quả, nhưng Kibaou vẫn nằm trong TOP 10. Liệu Kibaou thực sự nổi tiếng hay thiên hạ quyết troll tới cùng.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/11/final-results-official-sword-art-online-popularity-poll-announced-certain-somebody-takes-8th-place/Đề tài: ,

Back To Top