Nhật Bản đang tung ra những mặt hàng độc và lạ, kiểu gối ôm mới nhất mang hình Nhân Mã có thể là một trong những thứ sản phẩm kỳ quặc nhất gần đây của họ.

Kích cỡ 1200 x 1200mm, chiếc gối ôm độc đáo này có giá trọn gói là 32.400¥, nhưng nếu bạn chỉ cần phần bao gối thì có thể mua nó với giá chỉ 21.600¥. Được giới thiệu lần đầu bởi Comic Anthurium tại hội chợ Comiket 83, kiểu gối ôm này dự kiến sẽ tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2015. Ngay từ thời điểm này đã có thể đặt hàng trước trên www.dmm.com, tuy nhiên, trang này chỉ chấp nhận IP Nhật.

Theo như báo cáo, chiếc gối ôm này đã thực sự cháy hàng tại Comiket 83. Sản xuất bởi SHIS Circle’s Z-ton nhằm phục vụ cho sự kiện otaku hoành tráng mỗi hai năm, thời điểm cho phép đặt hàng qua mạng của chiếc gối ôm này có vẻ như trùng khớp với sự ra mắt của anime cùng chủ đề về các cô gái nửa người nửa thú có tên Monster Musume dự kiến ra mắt ở Nhật vào tháng 7 tới. Monster Musume đương nhiên cũng sẽ quảng bá hình ảnh cô gái Nhân Mã ngực bự của riêng bộ này mang tên Centorea

Nguồn: sgcafe
Back To Top