Ba đội chuyên nghiệp từ giải bóng đá Nhật Bản, J-League phân khu 2, gần đây vừa hợp tác với một số series anime cho dự án “Ani x Soccer” (Animation x Soccer) và một trong số những trận đấu của việc hợp tác là trận đối đầu giữa Girls und Panzer và bộ anime về nông nghiệp, No-rin!

Trận cầu giữa giữa Mito Hollyhock FC được Girls und Panzer ủng hộ sẽ chạm trán với FC Gifu do No-rin! hỗ trợ. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 31/5 tại sân vận động Nagaragawa ở Gifu, nơi có rất nhiều mặt hàng của Garupan và No-rin!, từ khăn tắm, áo thun đến móc chìa khóa và bìa nhựa đều được bày bán.


Loạt 6 trận đấu giữa 3 đội cùng anime hợp tác, Tokyo Verdy, Mito Hollyhock, and FC Gifu sẽ được tiến hành từ 31/3 đến 11/4 năm 2015. Những trận này sẽ được quảng cáo bởi đối tác của mỗi đội. Đối tác của anime mới Tokyo Verdy là Amagi Brilliant Park, trong khi anime nông nghiệp/thần tượng No-rin! kết hợp với FC Gifu. Cuối cùng, đương nhiên Mito Hollyhock sẽ bắt tay với Girls und Panzer nhờ mối quan hệ nổi tiếng khăng khít. Trong hai trận đấu trước, Tokyo Verdy, đội được series anime giả tưởng Amagi Brilliant Park hỗ trợ đã giành thắng lợi trước cả 2 đội Mito Hollyhock (trận đầu) and FC Gifu (trận thứ 2).

 

 

Nguồn: ANNĐề tài: ,

Back To Top