Dòng anime/game/manga Danganronpa – huyền bí nổi tiếng của Spike Chunsoft, Danganronpa không chỉ có game mới trong Danganronpa V3 (mà lát nữa chúng ta sẽ thảo luận sau) mà còn có cả TV anime mới với tựa đề là Danganronpa 3 -The End of Kibougamine Gakuen-, hoặc -The End of Hope’s Peak Academy. PV mới cũng đã được đăng tải bởi Spike Chunsoft.

TV anime mới này được dự kiến phát hành vào 2016 và sẽ đưa ra cái kết cho câu chuyện tại Hope’s Peak Academy (học viện hy vọng). Dưới đây là hình ảnh mới của anime cũng như 3 gương mặt quen thuộc:

Không dừng lại ở đó, Spike Chunsoft còn đăng tải một PV mới cho phần mới nhất của loạt game Danganronpa, New Danganronpa V3: Minna no Koroshiai Shin Gakki.

New Danganronpa V3: Minna no Koroshiai Shin Gakki sẽ khá khác biệt so với 2 phần trước đó khi câu chuyện sẽ không diễn ra ở Hope’s Peak Academy thay vào đó sẽ là một ngôi trường bí ẩn bị bao vây ở trong một cái lồng thật lớn. Game sẽ có sự đột phá mang tính cách mạng về lối chơi so với các phần trước đó và dự kiến sẽ được tung ra vào năm 2016 trên PS4 và PS Vita.

Game sẽ giới thiệu dàn nhân vật mới và dàn nhân vật cũ sẽ không xuất hiện trở lại trong phần này.

Trò chơi được thông báo đến mọi người trong Tokyo Game Show đầu năm nay. Vậy ai sẽ là người háo hức chờ đón 2016 nào ?

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top