Trên trang chủ của phim Ghost in the Shell vừa cập nhật một đoạn PV mới vào thứ 6 vừa qua. Đoạn video chiếu lại những cảnh phim từ những phần phim cũ cho tới những cảnh mới sắp được ra mắt.

Chữ: Trong năm 2015
Chữ: Một bộ phim mới sắp được ra mắt
Chữ: Các bạn đã sẵn sàng chưa?
Chữ: Nguyên tác – Shirow Masamune 
Motoko: Trận chiến này sẽ mở ra cánh cửa hướng tới ngày mai. Hãy hướng tới tương lai.
Chữ: Bộ phim kỉ niệm 25 năm ra mắt nguyên tác.
Motoko: Tôi đã tìm thấy một phần bộ phận cao cấp.
Lời dẫn: Đây chính là sự bất đầu của tất cả mọi chuyện. Đã sẵn sàng ra mắt.
Chữ: Đây chính là khởi nguồn của mọi chuyện.
Motoko: Ngươi thật sự quyết tâm muốn biết toàn bộ sự việc?
Narrator: Ghost in the Shell: The New Movie

Trang web cũng đồng thời đăng tải một bức ảnh mới:

Kise Kazuchika (Ghost in the Shell Arise) sẽ làm tổng đạo diễn tại studio Project I.G, đồng thời cũng đảm nhận phần thiết kế nhân vật. Ubukata Tow sẽ lo phần kịch bản và Cornelius sẽ sáng tác âm nhạc cho phim. Nomura Kazuya (Robotics;NotesSengoku Basara – Samurai Kings: The Movie) sẽ là đạo diễn và Ookubo Tooru (Ghost in the Shell 2: Innocence, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn hành động.  Các diễn viên lồng tiếng từ bộ phim Ghost in the Shell Arise sẽ tiếp tục góp mặt trong bộ phim mới này, gồm có Sakamoto Maaya, Juku Ikkyuu, Matsuda Kenichirou, Shingaki Tarasuke, Sakuya Shunsuke, Nakakuni Takurou, Ueda Youji, Nakai Kazuya và Sawashiro Miyuki, hiện vẫn chưa có thông tin về vai diễn của họ.

Tập thứ 4 và cũng là phần cuối cùng trong series OVA Ghost in the Shell Arise đã được ra mắt tháng 8 năm ngoái. Hãng Funimation đã đăng ký bản quyền cả 4 tập OVA này và đã phát hành tập đầu tiên dưới dạng  phiên bản đặc biệt có giới hạn trong năm 2013, 3 tập tiếp theo cũng đã được bày bán tại Bắc Mỹ trong năm ngoái. Tại Nhật Bản, 4 tập OVA trên có thêm vài đoạn mới, sẽ được chiếu trên TV vào ngày 5 tháng 4 với tựa đề Ghost in the Shell Arise: Alternative Architecture.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top