Chúng ta lại nói đến những fan hâm mộ của Love Live!, hay còn được gọi là Love Livers, có thể là 1 trong những cộng đồng fan tận tâm nhất trên thế giới. Họ thường đi trên những đường phố ở Tokyo (đặc biệt là ở Akihabara) và khoe những vật dụng về Love Live!, và điều này đã gây chú ý với nhiều người dân Nhật Bản.


 

Và giờ đây, có vẻ như 1 tạp chí dành cho nam giới ở Nhật Bản đã để ý đến những người hâm mộ này vì có sự xuất hiện của họ trong 1 trang của cuốn tạp chí trong ấn phẩm mới nhất, và điều này chắc chắn đã khuấy động cộng đồng Love Liver.

Cậu trai này tên là Nuppe Sauifumono, và cậu được nhiều người xem như 1 Ikeman, hay 1 người đẹp trai trẻ tuổi. Dường như cậu là fan hâm mộ của Kotori vì hầu hết vât dụng của cậu đều có những hình ảnh đáng yêu của thần tượng trường học này. Nuppe Sauifumono dường như có chút khác biệt so với những người được nhận định là otaku ở Nhật Bản vì cậu có phong cách thời trang khác lạ và bắt mắt hơn so với otaku thường thấy.


Và dường như cậu cũng hâm mộ bộ anime dễ thương về quán cà phê, Is the Order a Rabbit?

Và đó là 1 fan anime, không ngại ngùng công khai sở thích của mình mặc dù thực tế trong xã hội Nhật, otaku thường không được nhìn nhận với con mắt tích cực.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/06/love-live-super-fan-gets-featured-japanese-mens-magazine/Đề tài:

Back To Top