Những người thường xuyên vắng mặt, những người hay nóng giận và những kẻ gây rối. Manga và anime không hề thiếu những ông bố khó chịu. Nhân ngày của bố, trang Goo của Nhật đi sâu vào chủ đề này với cuộc khảo sát của Research Plus hỏi 250 nam và 250 nữ về nhân vật nào họ không muốn trở thành bố của mình nhất.

 

  1. Daijiro Ohara (Kochikame: This is the Police Station in Front of Kameari Park in Katsushika Ward) – Trưởng phòng tuần tra khó tiếp cận của bộ truyện hài hước dài tập về cảnh sát.

 

  1. Namihei Isono (Sazae-san) – ông chủ gia đình với bản tính cố chấp, hay trách mắng.

 

  1. Hiroshi Nohara (Crayon Shin-chan)

 

  1. Hiroshi Sakura (Chibi Maruko-chan) – hay nhậu nhẹt, nhưng nhìn chung là một người tốt bụng.

 

  1. Yuzan Kaibara (Oishinbo) – ông bố/đối thủ trọng địa vị của nam chính trong manga ẩm thực kinh điển.

 

  1. Vegeta (Dragon Ball)

 

  1. Goku (Dragon Ball)

 

  1. Kankichi Ryotsu (Kochikame: This is the Police Station in Front of Kameari Park in Katsushika Ward) – lãnh đạo lười biếng, mưu mô, thiếu chín chắn của series hài hước về cảnh sát.

 

  1. Bakabon’s Papa (Tensai Bakabon) – kẻ gây rối, người đã cướp mất vị trí trung tâm của nhân vật tiêu đề và đóng vai trò chính trong series.

 

  1. Ittetsu Hoshi (Star of the Giants) – cha của nam chính trong manga bóng chày ra mắt năm 1996 – cựu cầu thủ chuyên nghiệp bị ép giải nghệ sau khi bị chấn thương trong Thế chiến II. Nổi tiếng với những cơn nóng giận, áp đặt phương pháp huấn luyện và tuyệt chiêu lật bàn cổ điển.

Nguồn: CrunchyrollĐề tài:

Back To Top