Vào thứ 2 vừa rồi, trang bìa tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha số thứ 2 năm 2016, đã thông báo về season 2 của anime Food Wars! Shokugeki no Soma chuyển thể từ manga của Yuuto Tsukuda. Cùng ngày thì số đầu tiên năm 2016 đã tiết lộ rằng tờ báo tiếp theo sẽ có một thông báo quan trọng về manga.

Thông báo này đánh dấu kỉ niệm manga 3 năm ra mắt. Weekly Shonen Jump sẽ công bố chi tiết về anime sắp tới trong các số tiếp theo.

Tờ báo này của Weekly Shonen Jump cũng cho biết một DVD anime về anh em Aldini sẽ được tặng kèm khi mua volume 18 của manga bản đặc biệt vào ngày 2/5. Pre-order cho phiên bản này sẽ kết thúc vào 29/2. Shueisha đã chiếu anime trong Jump Special Anime Festa tour năm nay, đi qua 9 thành phố của Nhật Bản trong tháng 11.

Anime season 1 đã phát sóng 24 tập từ tháng 5 đến tháng 9 trong khi Crunchyroll đăng tải trực tuyến. Sentai Filmworks độc quyền phát hành series tại Bắc Mỹ.

Manga kể về Souma làm cùng cha là một đầu bếp siêu hạng trong tiệm ăn gia đình. Cậu thường thi đấu nấu ăn với cha mình. Souma ghi danh vào một trường nấu ăn hạng nhất rất khó để vào với tỉ lệ tốt nghiệp chỉ khoảng 10%. Shueisha đã xuất bản volume 15 của manga vào 3/10 và sẽ ra mắt volume 16 vào 4/1 tới.

Viz Media phát hành manga tại Bắc Mỹ và sẽ ra mắt tập 9 vào 1/12. Công ty này xuất bản bằng tiếng Anh trong khi Shueisha bằng tiếng Nhật.

Game 3DS Shoukugeki no Souma: Yuujou to Kizuna no Hitosara (Shokugeki no Souma: The dish of  Friendship and Bonds) của Nitendo sẽ được bán tại Nhật Bản vào 17/12.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top