5pb. đã tiết lộ những hình ảnh mới và thông tin nhân vật cho game sắp ra mắt của họ – IS: Infinite Stratos Love and Purge trên hệ máy PS3 và PlayStation Vita, gồm nhiều mỹ nhân và rất sexy.

Câu chuyện diễn ra ngay sau OVA World Purge sẽ xoay quanh Orimura Ichika và những “mối quan hệ” của cậu với các cô gái – các nữ phi công Houki, Charlotte, Rin, Cecilia, Laura, và chị của Sarashiki, Tatenashi và Kanzashi. Chị gái của Houki, phát minh ra IS, Shinonono Tabane cũng góp mặt ở trong một phần của game.
Các ảnh chụp màn hình mới của hệ thống “Thưởng” và “Phạt” của game cũng được tiết lộ. Hệ thống “Thưởng” và “Phạt” sử dụng “Brave Heart Points”, thứ mà Ichika phải có được thông qua các hành động và cuộc trò chuyện của cậu với các nữ chính trong game.

Ichika phải “làm sâu sắc thêm” mối quan hệ của mình với các cô nàng với các “Brave Heart Points”, và để làm điều này, cậu phải trò chuyện với họ và hãy cẩn thận những gì mình nói, bởi vì “Brave Heart Points” cậu thu được sẽ phụ thuộc vào các cậu đối xử với những cô gái. Cậu cũng thể kiếm thêm Brave Points bằng cách mát xa cho các cô nàng, tuy nhiên, nếu làm sai, cậu ta sẽ bị mất điểm.

Và đây là những sự biến CGs mới …

IS: Infinite Stratos Love and Purge được dự kiến sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 30 tháng 7 năm nay trên hệ máy PlayStation 3 và PlayStation Vita. Nghe giống như là một visual novel game phải không nào? Vâng, điều này thực sự khác với game IS trước đó, dòng game chiến đấu tên Versus Colors.

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/02/infinite-stratos-love-purge-gets-steamy-new-massage-scene-screenshots/Đề tài:

Back To Top