Những cô gái người thú mới xuất hiện trong game cho PC từ DMM.


Trang web chính thức của anime Monster Musume (Everyday Life with Monster Girls) công bố hôm thứ tư 1/7 rằng một game online dựa trên series đang được triển khai trên hệ thống DMM Games (Kancolle, Touken Ranbu). Game sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Thông báo này trùng hợp với thời điểm ra mắt tập anime đầu tiên.

Giống trong cốt truyện gốc ban đầu, người chơi sẽ đón tiếp các cô gái người thú trong khung cảnh tại nhà theo như Đạo Luật Trao Đổi Văn Hoá Giữa Các Chủng Loài. Sau đó tăng sự thân mật với các cô gái lên mức độ cao nhất để có thể kích hoạt một “sự kiện thưởng”. Trong game cũng sẽ xuất hiện nhiều Monster Girls rất quen thuộc.

Anime dựa theo manga Monster Musume (Monster Musume no Iru Nichijou hay Everyday Life with Monster Girls). Seven Sea Entertainment phát hành manga này tại Bắc Mỹ và miêu tả cốt truyện như sau:

Người thú – họ thật sự hiện diện, và họ muốn hẹn hò với chúng ta!

Ba năm trước, thế giới đã được biết rằng người chim, nhân mã, người mèo và tất cả những sinh vật huyền bí khác đều không đơn thuần chỉ là truyền thuyết; họ giống chúng ta – có da, có thịt – chứ không phải chỉ có những thứ ghê rợn như vảy, lông, sừng và răng nanh như người ta vẫn thường nói.  Nhờ vào “Đạo Luật Trao Đổi Văn Hoá Giữa Các Chủng Loài”, những sinh vật đã từng là bí ẩn này nay đang hoà nhập với con người, hay ít nhất, họ đang cố gắng để làm điều đó.

Thanh niên bất hạnh Kurusu Kimihito được “trúng tuyển” trở thành tình nguyện viên vào chương trình trao đổi của chính phủ, cuộc sống của cậu ta đảo lộn. Một cô nàng người rắn tên Miia đến sống với cậu ta và nhiệm vụ của Kurusu là chăm sóc cô ấy cũng như đảm bảo rằng cô ấy sẽ hoà hợp được cuộc sống thường ngày với con người.

Thật không may cho Kurusu, Miia sexy không thể cưỡng lại, và luật chống sinh sản khác loài là cực kỳ nghiêm khắc. Tệ hơn nữa khi một cô nhân mã đẹp mê hồn và một cô người chim thích ve vãn dọn đến, một anh chàng máu nóng với hooc-mon sôi sục sẽ làm gì đây?!

Crunchyroll trình chiếu bộ anime khi được phát sóng tại Nhật.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài:

Back To Top