Fujiwara Keiji, Taneda Risa góp giọng trong 25 tập anime Itsuwari no Kamen của White Fox

 

Chủ nhật tuần trước, King Records đã thông báo rằng dự án anime TV chuyển thể Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (Utawarerumono: The False Mask), game thứ 2 trong series Utawarerumono, đã được bật đèn xanh. Bản anime sẽ ra mắt vào tháng 10 với độ dài 25 tập trong 2 quý của năm.


Tuần báo Famitsu sơ lược cốt truyện của game như sau:

 

Khi tỉnh dậy, tôi nhận ra mình đang đứng giữa một đồng bằng rộng lớn xa lạ, chỉ có tuyết trắng bao phủ. Tôi không biết vì sao mình đến được nơi này. Thêm vào đó, tôi không thể nhớ được bất kì điều gì, kể cả tên của mình. Tôi đứng đó, ngây ngốc không biết nên làm gì. Sau đó, như để thêm phần bi kịch, một con quái vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện, một tạo vật giống côn trùng sà xuống người tôi. Tôi chạy trối chết nhưng nó nhanh chóng dồn ép tôi vào đường cùng. Đúng lúc đó một cô gái xuất hiện. Tên cô ấy là Kuon. Đó là một cô gái rất xinh đẹp, có tai và đuôi của loài vật, người đã cứu mạng tôi.

 

Mononaga Keitaro (Date A Live, ToHeart – Remember my memories, School Days) thực hiện chỉ đạo tại studio WHITE FOX. Nakata Masahiko (Utawarerumono, Tears to Tiara) mô phỏng lại bản thiết kế nhân vật của Amazuyu Tatsuki (Utawarerumono, Tears to Tiara, thương hiệu ToHeart2) và Mitsumi Misato (thương hiệu ToHeart2). Suga Munemitsu giám sát cảnh phim và Kouno Takamitsu (ToHeart2ad, Utawarerumono OAV, We Without Wings – Under the Innocent Sky, Abnormal Physiology Seminar) đảm nhận vai trò giám sát kịch bản. Shimokawa Naoya (thương hiệu ToHeart2) và AQUAPLUS chịu trách nhiệm phần âm nhạc.

 

Một số diễn viên của game lồng tiếng cho anime:

Fujiwara Keiji vai Haku. Kuon cứu và đặt tên cho anh. Anh đã mất hết kí ức và không rõ xuất xứ.

 

Taneda Risa vai Kuon. Một bác sĩ với tai và đuôi của loài vật. Rời xa quê hương, cô gặp Haku khi đang đi du lịch.

Kakuma Ai vai Rurutie, công chúa kế thừa Kujūri, thuộc địa của đất nước hùng mạnh Yamato.

 

Minase Inori vai Nekone, em gái của Ukon.

 

Tone Kentarou vai Ukon, người Haku và Kuon gặp ở quán trọ.

 

Game phiêu lưu giả lập lấy bối cảnh tại thế giới con người có tai và đuôi của động vật và tranh đấu giành quyền cai trị tối cao. Trong game gốc, người chơi chỉ huy các đơn vị trong các trận đánh chiến thuật trong song song với phát triển cốt truyện thông qua đối thoại với các nhân vật.

Game có bổ sung thêm một vài diễn viên từ game Utawarerumono đầu tiên: Sawashiro Miyuki (Aruru), Tanaka Atsuko (Karura), Miyake Kaya (Touka), Kugimiya Rie (Camus), Koyama Tsuyoshi (Kurou), và Namikawa Daisuke (Benawi). Những diễn viên mới bao gồm Sakura Ayane, Kino Misaki, Eguchi Takuya, Murase Ayumu, Akasaki Chinatsu, Sakurai Takahiro, Hara Yumi, Hayami Saori, và Yamamoto Nozomi.

 

Game thứ 2 dự kiến tung ra thị trường vào 24/9 cho PlayStation 3, PlayStation 4 và PlayStation Vita ở Nhật Bản. Bản thường có giá 6,800 yen (khoảng US$56) trong khi bản cao cấp có giá 9,800 yen (khoảng US$81). Nhà sản xuất cam kết rằng game thứ 3 sẽ phát hành sau game thứ 2 một năm rưỡi đến hai năm.

 

AQUAPLUS ra mắt game Utawarerumono đầu tiên vào năm 2002 cho PC. Nó đã tạo cảm hứng cho một series anime TV năm 2005, một series video anime năm 2009. ADV Films phát hành TV series tại Bắc Mĩ năm 2007, kể từ đó, Funimation đã tiếp nhận quyền phát hành tại Bắc Mĩ.

 

Shimakusa Arō cũng ra mắt manga chuyển thể từ game trên tờ Dengeki G của ASCII Media Works từ tháng 9/2005 đến 11/2006. Atlus USA phát hành game chiến đấu Aquapazza cho PS3 tháng 11/2013. Bản game gồm các nhân vật từ game Utawarerumono bên cạnh các nhân vật từ AQUAPLUS và game thư viện Leaf.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top