Tiêu đề tiếng Anh chính thức tiết lộ Vitreous Flower & Destroy the World 

Pony Canyon bắt đầu trình chiếu một trailer tiếng Anh- phụ đề Garakowa -Restore the World -(Glass no Hana để Kowasu Sekai) hôm thứ Năm. Tiêu đề tiếng Anh trên phiên bản tiếng Nhật là Vitreous Flower & Destroy the World, nhưng đoạn video quảng cáo giới thiệu một tiêu đề tiếng Anh mới.

Dàn diễn viên chính bao gồm :

Yumiri Hanamori (Uritan trong  Etotama, Chiaya  trong The Rolling Girls) vào vai Remo “Tôi phải trở lại vườn hoa …”

Một cô gái bị mất trí nhớ. Cô được cứu sống bởi Dual và Dorothy khi đang bị tấn công. Cô không biết mình là ai, nhưng điều duy nhất mà cô có thể nhớ được là tên của mình và những lời nói, “Tôi phải trở lại vườn hoa …” Câu chuyện của bộ phim bắt đầu từ cô.

Ayane Sakura (Arisa trong  Love Live! School idol project, Tsubaki trong Your Lie in April) vào vai Dorothy.

“Chúng tôi không khóc. Sau tất cả, điều đó không cần thiết.”Một cô gái hay cạnh tranh với Dual trong chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ các “Box of Wisdom.” Cô ấy hay ồn ào, và là người nhiều chuyện. Cô nhìn nhận Dual là đối thủ của mình, nhưng sức mạnh của họ là khá giống nhau. Dorothy và Dual gặp người con gái đã mất trí nhớ, Remo. Đây là buổi gặp gỡ của họ cùng với những sự thật được che giấu.

Risa Taneda ( Erina trong Food Wars! Shokugeki no Soma, Rize trong Is the order a rabbit?)  vào vai Dual.

“Đây không phải là một giấc mơ. Các thế giới mà cậu đã nhìn thấy cho đến bây giờ … Đó mới là một giấc mơ.”

Một cô gái chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ các “Box of Wisdom.” Một cô gái ít nói, kiệm lời, cô gặp Remo khi cô ấy đang bị tấn công. Điều này thúc đẩy Dual di chuyển và tìm kiếm sự thật về bản chất của Remo. Thông qua cuộc gặp mặt của họ, các bánh răng bắt đầu di chuyển.

Trang web này mô tả cốt chuyện:

Một không gian nổi không trọng lực, nơi vô số ánh đèn tỏa sáng với nhiều màu sắc khác nhau: “Box of Wisdom.” Bên trong chiếc hộp này, có rất nhiều thế giới, nhiều dòng thời gian, và có nhiều loại người khác nhau. Đây là nơi Dual và Dorothy đã chiến đấu với kẻ thù gọi là “virus”. Thế giới nhiễm virus phải được xóa đi. Đó là nhiệm vụ, công việc của các cô gái. Tuy nhiên, một ngày, Dual và Dorothy cảm thấy sự hiện diện của một virus mới. Khi đến hiện trường, họ nhìn thấy một cô gái đang bị tấn công bởi virus. Sau khi cứu cô gái, bộ đôi chờ cô tỉnh lại để họ có thể hỏi cô ấy là ai, đến từ đâu, và nơi cô đang đi. Cuối cùng, khi cô gái mở mắt, cô ấy nói tên, Remo, và thì thầm chỉ có một câu … “Tôi phải trở lại vườn hoa …” 

Bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới dựa trên D.Backup, kịch bản và minh họa dự án do đơn vị sáng tạo tương đối mới “Physics Point.” D.Backup giành giải thưởng lớn đầu tiên trong Anime-ka Taishō của Pony Canyon ( giải Anime Adaptation ) vào năm 2013. Theo trang web của giải thưởng, tiền đề là  ” ‘software’ characters fight bugs that have spread inside the box of wisdom.” (“‘Phần mềm’ nhân vật chiến đấu lỗi đã lan rộng bên trong hộp của trí tuệ.”)

Masashi Ishihama (From the New World, Kamichu!) đang chỉ đạo bộ phim tại A-1 Pictures (Sword Art Online, The IDOLM @ STER), và Fumihiko Shimo (Air, Kanon, Clannad, Amagi Brilliant Công viên, Golden Time, Infinite Stratos ) viết kịch bản phim. Kantoku (The “Hentai” Prince and the Stony Cat., Magical Suite Prism Nana) là người thiết kế các nhân vật.

Physics Point, trong đó bao gồm bộ đôi sáng tạo Otono Shimura và Suyuli Hiraume, đã thắng một triệu yên (khoảng 10.000 USD) và có cơ hội để khái niệm D.Backup củ họ chuyển thể thành phim hoạt hình trong cuộc thi Pony Canyon.

Bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay. Ponycan USA đã công bố kế hoạch phát hành phim tại Bắc Mỹ.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-02/garakowa-restore-the-world-trailer-highlights-story-characters/.90005
Back To Top