Website chính thức của anime sắp ra mắt Gatchaman Crowds insight vừa hé lộ tạo hình nhân vật đã được tô màu màu vào thứ tư tuần này. Những nhân vật mới gồm có:


Kaori Ishihara (lồng tiếng cho Cross Ange, The “Hentai” Prince and the Stony Cat) vào vai Tsubasa Misudachi, một nữ sinh trung học 16 tuổi đến từ Nagaoka, tỉnh Niigata. Cô cũng là một Gatchaman và là cộng sự mới của Hajime. Tsubasa là người khá bốc đồng. Mỗi khi tức giận cô lại vô tình nói ra giọng địa phương của mình.


Yuichiro Umehara (seiyuu của Cute High Earth Defense Club LOVE!, Orenchi no furo Jijou) lồng tiếng cho nhân vật Rizumu Suzuki 19 tuổi, sinh viên của một trường đại học y danh tiếng. Là kiểu người thực tế, anh coi Crowds và Rui đều là những mối nguy hiểm và bắt đầu thành lập một tổ chức bí mật.


Kana Hanazawa (từng tham gia Sketchbook ~ full color’S ~, Yamada-kun and the seven witches) lồng tiếng cho Gelsadra, một người ngoài hành tinh. Phi thuyền của cô rơi ngay trước nhà Tsubasa và cô gắn bó với Tusubasa từ đó. Gelsadra là người yêu chuộng hòa bình nên được Gatchaman bảo vệ. Một nhân vật cùng tên cũng từng xuất hiện trong anime Gatchaman II năm 1978.

Ngoài ra, trang facebook đã trình làng G-suit cho nhân vật Rui Ninomiya. Bộ suit này sẽ xuất hiện trong tập 0. Những nhân vật khác cũng được tiết lộ G-Suit là Tsubasa Misudachi và Berg Katze.


Hulu sẽ phát sóng độc quyền tập “#0 inbound” vào 20/6
Season mới hội tụ dàn staff chính trước đây:

  • Đạo diễn: Kenji Nakamura
  • Biên kịch: Toshiya Ono
  • Thiết kế nhân vật gốc: Kinako
  • Thiết kế nhân vật/ Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Takahashi
  • Thiết kế G Suit: Koji Nakakita, Kenji Andou
  • Sản xuất hình ảnh: Tatsunoko Production


Dàn cast cũ cũng tiếp tục tham gia lồng tiếng cho các vai của họ.

Ban nhạc rock White Ash sẽ quay trở lại từ phần 1 để thể hiện ca khúc chủ đề opening “insight”. Trong khi đó Angry Rock Rebirth sẽ biểu diễn bài hát ending “60 Oku no Tsubasa” (6 tỷ đôi cánh).

Season mới xoay quanh những sự kiện sắp xảy ra với Hajime Ichinose (nhân vật chính phần 1) và những người còn lại. Đặc biệt lần này sẽ có sự xuất hiện của cuốn blue NOTE chưa từng được hé lộ trong phần đầu tiên.

Trang web này từng đăng một quảng cáo vào tháng 1:

Chúng ta muốn khám phá về bản thân mình

Về sự thật không có “Xã hội” trong “Đất nước” của chúng ta

Về “Xã hội” và “Con người” đang sống ở những thế giới khác nhau

Cảm xúc và lí trí

Điều quan trọng là “Suy nghĩ”, không phải “Lo lắng”

Con người hiện đại quá “Nhanh” – Chúng ta thở nông và gấp gáp

“Chúng ta” thậm tệ trong việc sống chậm và sâu sắc.

Anime dự kiến lên sóng truyền hình Nhật Bản vào 5/7.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài:

Back To Top