Hakuōki SSL ~sweet school life~, một spinoff của dòng game Hakuōki, sẽ được chuyển thể thành live-action và một vở kịch. Theo như thông báo vào thứ Bảy vừa qua, live-action sẽ được ra mắt vào mùa thu và vở kịch sẽ ra mắt trong mùa đông. Cả hai dự án này sẽ đều có dàn diễn viên như nhau.

Idea Factory ra mắt game phiêu lưu – lãng mạn Hakuōki này trên hệ máy PlayStation 2 vào năm 2008. Trò chơi phần đầu tiên xoay quanh nhân vật chính là Yukimura Chizuru và những thành viên của Lực lượng cảnh sát huyền thoại Shinsengumi trong thời kỳ Bakumatsu, những năm cuối cùng dưới thời Edo khi Mạc phủ Tokugawa sắp sụp đổ. Sau đó game còn được mở rộng trên các hệ máy khác như PSP, Nintendo DS và cả smartphone. Trò chơi cũng đã được chuyển thể sang anime, OVA, movie, kịch và nhạc kịch.

Không giống như những phần game khác, Hakuōki SSL ~sweet school life~ lấy bối cảnh trong một học viện ở thời hiện đại và các nhân vật là những cậu học sinh trung học và giáo viên. Điểm khác biệt nữa là spinoff này không hoàn toàn không có cảnh giết chóc hay đổ máu.

Dàn diễn viên cho bộ phim live-action và cả vở kịch gồm có:

Nakamura Yuichi (vai Kamen Rider Den-O) trong vai Hijikata Toshizō
Someya Toshiyuki (The Prince of Tennis musical) trong vai Saitō Hajime

Kimura Atsushi trong vai Okita Sōji

Ishiwatari Mashu trong vai Tōdō Heisuke

Nagaki Seiya trong vai Harada Sanosuke

Ibuka Katsuhiko trong vai Kazama Chikage

Ōno Miku trong vai Yukimura Chizuru

Miyashita Kensaku sẽ đạo diễn vở kịch và người phụ viết kịch bản là Sugano Shintarō.

Sentai Filmworks đã đăng ký bản quyền phát hành anime trong năm 2013. Công ty game Idea Factory có thương hiệu là Otomate – luôn hướng đến nữ giới, đã cho ra mắt phần Hakuōki Shinsengumi Kitan trên hệ máy PlayStation 3 ở Nhật Bản trong năm 2010 và sau đó đã ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ năm ngoái.

Nguồn: ANN.
Back To Top