Một cuộc bình chọn đã được thực hiện trên trang web My Navi Student về việc idol nào là dễ thương nhất, ít nhất thì đó là quan điểm của những người theo dõi web đó. Đứng đầu trong danh sách bình chọn của cả nam lẫn nữ chính là nàng idol Hashimoto Kanna của nhóm Rev. from DVL.

Hashimoto được mô tả như là “thiên thần kì diệu” của nhóm Rev. from DVL, một nhóm idol nổi lên ở tỉnh Fukuoka. Cô hiện đang là sao trong chương trình quảng cáo Cup Noodle, là diễn viên trong live-action Assassination Classroom, và sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim châm biếm được làm lại “Sailor Suit and Machine Gun”.

Đứng sau Hashimoto là Watanabe Mayu của nhóm AKB48 trong danh sách cuộc bầu chọn của nam lẫn nữ. Watanabe đã từng được bình chọn là idol số 1 của AKB48 năm ngoái, nhưng trong năm nay thì Rino Sashihara đã chiếm lấy ngôi vị này. Được các fan biết tới với cái tên Mayuyu, nàng idol này từng thừa nhận rằng mình là một fan cuồng anime và đã từng giúp quảng bá cho bộ phim Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance.

Đứng hạng 3 trong danh sách bình chọn của đấng mày râu là cô nàng Shiraishi Mai của nhóm Nogizaka46. Cô đã từng đóng trong bộ phim live-action Kamen Teacher chuyển thể từ manga cùng tên.

Idol dễ thương nhất (Bình chọn của nam giới)

  1. Hashimoto Kanna (Rev. from DVL)
  2. Watanabe Mayu (AKB48)
  3. Shiraishi Mai (Nogizaka46)
  4. Ikoma Rina (Nogizaka46)
  5. Sashihara Rino (HKT48)

 

Idol dễ thương nhất (Bình chọn của nữ giới)

  1. Hashimoto Kanna (Rev. from DVL)
  2. Watanabe Mayu (AKB48)
  3. Kojima Haruna (AKB48)
  4. Shiraishi Mai (Nogizaka46)
  5. Sashihara Rino (HKT48)

Những người được lựa chọn khác nhưng không lọt vào bảng xếp hạng gồm có: Kawashima Umika (9nine), Miyawaki Sakura (HKT48), Yajima Maimi (℃-ute), Mogami Moga (Dempagumi, Inc.), Shimazaki Haruka (AKB48), Nishino Nanase (Nogizaki46), Hashimoto Nanami (Nogizaki46), Yamamoto Sayaka (NMB48), Yumemi Nemu (Dempagumi, Inc.), Momota Kanako (Momoiro Clover Z), Takagi Reni (Momoiro Clover Z), và Sayashi Riho (Morning Musume).

Nguồn: ANN.Đề tài: ,

Back To Top