Giấc mơ được việc hẹn hò với những cô nàng 2D đang dần trở thành hiện thực với thiết bị thực tế ảo BotsNew được sản xuất bởi Megahouse, thiết bị sẽ giúp chuyển hóa những ứng dụng đặc biệt tải về từ chiếc smartphone của bạn thành 3D sống động.

Với một chiếc smartphone, bạn có thể tải về những phong cảnh xung quanh, những đoạn video hay những ứng dụng khác, sau đó để vào trong thiết bị BotsNew này và bắt đầu thưởng thức hình ảnh 3D tuyệt hảo. Từ việc nhảy dù từ trên máy bay cho đến việc hẹn hò, các bạn giờ đây có thể làm những điều mình muốn trong thế giới ảo.

 

Nói đến việc hẹn hò, các bạn sẽ được hẹn hò với những cô gái 3D thực sự qua ứng dụng dating sim, đặc biệt các bạn có thể hẹn hò với cả idol Nhật Bản như nhóm idol Kamen Joshii hay với những cô nàng “race queen” Around Girl trong giới đua xe. Những ứng dụng dating sim này được chính những cô gái ấy tự tay thực hiện nên bạn đừng thắc mắc khi thấy ít gái 2D quá nhé.

Những cô nàng trong nhóm Kamen Joshii thực hiện dating sim…

aroundgirls

….và cả những cô gái của Around Girl nữa.

BotsNew tương thích với cả iOS và Android vì thế người dùng smartphone không cần lo lắng quá nhiều về điều này. Giá cho thiết bị này cũng khá mềm chỉ với 2760 yên nếu so với giá trên trời của các figure do chính hãng Megahouse này bán. Vâng, BotsNew không phải là Oculus Rift (muốn hiểu chút thì xem cái này) nhưng được đi vào thế giới ảo và hẹn hò với idol thì 2760 yên cũng đáng đấy nhỉ.

Nguồn: Sgcafe.com
Back To Top