Những cô gái bảo vệ hòn đảo với sức mạnh kì dị có thể biến thành những loại vũ khí khác nhau.

Website chính thức của series anime truyền hình Valkyrie Drive -Mermaid- đã tiết lộ thêm nhiều tin tức chi tiết về các nhân vật và diễn viên vào thứ ba 29/6. Họ cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng Mười tới.

Yoshino Yuna vào vai Hiiragi  Akira

“Thoát khỏi hòn đảo này … vì tương lai của chúng ta …”

Là người toàn quyền kiểm soát các chiến binh trên hòn đảo nhân tạo Mermaid.

Tazawa Masumi vào vai Shigure Kasumi

“Nếu các người phạm sai lầm, nhiệm vụ của tôi là để sửa chúng.”

Chỉ huy các chiến binh.

Seto Asami vào vai Scherzen Charlotte

“Mete sẽ ra hình phạt thích đáng cho những kẻ thiếu kỉ luật!”

Phó chỉ huy – Người thứ hai có nhiệm vụ phụ trách các chiến binh.

Onishi  Saori vào vai Hasumi Rein.

Asakura Azumi vào vai Lady J.

Inoue Kikuko vào vai Kazami Torino.

Bộ anime chủ yếu về “những cô gái chiến binh xinh đẹp và quyến rũ” trên năm hòn đảo nhân tạo khác nhau. Tokonome  Mamori được chuyển vào “Mermaid”, một trong năm hòn đảo ấy. Khi Mamori bị tấn công, một cô gái vừa được chuyển đến tên Mirei đã cứu cô. Kẻ thù vẫn không ngừng tấn công, khiến họ bị dồn vào thế bị động. Khi họ tưởng chừng không còn hy vọng thoát thân thì Mirei hôn Mamori, và Mamori biến thành một thanh kiếm chiến đấu. Sau đó Mirei đã nhanh chóng phản công chống lại được kẻ thù.

Những nhân vật được tiết lộ trước đó:

Izawa Mikako vào vai Tokonome Mamori

Iguchi Yuka vào vai Shikishima Mirei

Kubo Yurika vào vai Sakura Meifon


Harada Hitomi vào vai Sagara Momoka (không có ảnh nào được cung cấp về nhân vật này)

Kenichiro Takaki (nổi tiếng với series Senran Kagura) và Hiraku Kaneko (Maken-Ki! Battling Venus 2, Seikon no Qwaser, Manyū Hiken-cho) sẽ chỉ đạo dự án này. Kaneko là đạo diễn và thiết kế nhân vật tại ARMS studio. Kuroda Yousuke (Mobile Suit Gundam 00, Jormungand, Hayate the Combat Butler) phụ trách phần biên kịch. GENCO đảm nhiệm sản xuất series.

Những phiên bản khác như game console Valkyrie Drive -Bhikkhuni- và game smartphone Valkyrie Drive -Siren- sẽ được miễn phí chơi, nhưng trong trò chơi sẽ có một số vật phẩm phải bỏ tiền mua. Theo cốt truyện của game, nhân vật nữ chiến đấu trên hòn đảo nhân tạo bí ẩn mang tên Siren. Các cô gái trong đấy sẽ tận dụng khả năng độc đáo của mình để chiến đấu chống lại số phận và duy trì cuộc sống của họ. Valkyrie Drive -Bhikkhuni- được dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Source: MoCa

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-30/valkyrie-drive-mermaid-reveals-more-characters-october-premiere/.89879Đề tài:

Back To Top