Tại sự kiện Manga Time Kirara Festa 2015 vào hôm chủ nhật vừa qua đã tiết lộ một đoạn phim giới thiệu season 2 của bộ anime Is the order a rabbit?. Đoạn video thông báo rằng season mới của bộ anime sẽ được công chiếu vào tháng 10 tới với tựa đề Is the order a rabbit?? (thêm 1 dấu hỏi chấm so với season 1). Ở cảnh cuối của đoạn video xuất hiện 1 nhân vật khá giống với chị gái Mocha của Cocoa.

Trên trang bìa tạp chí Megami tháng ba của Gakken cũng đã có thông báo về việc season 2 của anime Gochūmon wa Usagi Desu ka? (Is the order a rabbit?) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Koi sẽ được lên sóng.

Câu chuyện kể về cô bé Cocoa (một cách chơi chữ của “hot cocoa”), một ngày nọ đi tới quán cà phê Rabbit House, và rất thích thú với những chú thỏ ở đó. Nhưng thực tế, cô sống tại quán cà phê này. Tại đây, cô quen được rất nhiều những cô gái khác nhau: 1 cô bé nhỏ nhắn và lạnh lùng tên Chino (trong “Cappuchino”), 1 một cô bé nghịch ngợm và hiếu động tên là Rize (trong trà “Thé des Alizés”), 1 cô gái Nhật truyền thống hiền lành Chiya (trong trà “Uji Matcha”), và 1 cô bé Sharo chín chắn (trong cà phê “Kilimanjaro”).

Trong phần đầu của bộ anime khởi chiếu ở Nhật vào tháng tư năm ngoái, Sakura Ayane vào vai Cocoa, Minase Inori vào vai Chino, Uchida Maaya vào vai Sharo, Taneda Risa vào vai Rize, và Satou Satomi vào vai Chiya. Hashimoto Hiroyuki là đạo diễn cho bộ anime tại hãng WHITE FOX. Bộ anime được Crunchyroll phát sóng, và sau đó được Sentai Filmworks cấp phép để công chiếu tại Bắc Mỹ.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-28/is-the-order-a-rabbit-season-2-reveals-title-october-launch-new-character/.89809Đề tài:

Back To Top