Hẳn các bạn đã biết về itasha rồi phải không, đó là những chiếc xe có dán hình những nhân vật anime – manga thể hiện niềm yêu thích của người chủ xe đó, tương tự vậy ta có itacharis (xe đạp dán hình nhân vật anime), itagasha (chiếc dù in hình nhân vật anime), itaindous (tem in hình nhân vật anime), itaboard (ván trượt) và ita-curtain (tấm thảm). Thế bạn đã bao giờ nghe đến từ ita-toilet chưa? Giờ thì biết rồi đấy.

cdwrvhquuaavexk

Tại sự kiện Niconico Choukaigi, tổ chức xã hội Japan Unko Society (Unko là chất thải, phân á) đã giới thiệu tới ita-toilet, một chiếc toilet từ đầu đến chân đều được trang trí những hình ảnh các nhân vật anime đầy màu sắc.

unko02

Tổ chức xã hội Japan Unko Society hướng tới mục đích giáo dục cộng đồng về mối liên hệ giữa bao tử và sức khỏe. Để làm điều đó, họ đã đem tới sự kiện Niconico Choukaigi……. sản phẩm này.

Những nhân vật xuất hiện trên ita-toilet này là những “bé” vi khuẩn thường có trong chất thải được hư cấu thành người, có thể gọi đó là Unko Collection hay UnColle nhỉ.

unko07

Không cần phải nói thêm nữa, chỉ vậy thôi những chiếc toilet đã thu hút nhiều khách tham quan, có cả các cosplayer và đặc biệt là Kobayashi Hideaki – ông già nổi tiếng với đồng phục thủy thủ nữ sinh.Và tưởng chừng như không thể kỳ quặc thêm được nữa, gian hàng còn giới thiệu thêm tiếp về chiếc đèn unko và bạn tiên unko. Giờ thì cứ như một buổi đại tiệc của……unko rồi ấy nhỉ.


Nguồn: Sgcafe.com
Back To Top