Buổi chiếu kỉ niệm 10 năm của loạt phim Kaitou Tenshi Twin Angel vào thứ 6 trên NicoNico đã thông báo rằng một Anime mới và Game dành cho hệ điều hành IOS và Android đang được thực hiện.

Tựa chính thức và logo của anime sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 7, sau đó vào ngày 2 tháng 10 dàn diễn viên sẽ được tiết lộ. Hiện tại, thông tin cho biết sẽ có 2 nhân vật mới là Amatsuki Meguru (trái) và Kisaragi Sumire (phải).

Kaitou Tenshi Twin Angel ~Soshite Shinwa no Otome-tachi~ game dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017 dưới sự tái hợp của những người đã tạo nên Kaitou Tenshi Twin Angel ~Toki to Sekai no Meikyū~ bản PSP. Game sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới được lồng tiếng bởi Shimizu Ai. Bài hát chủ đề của game “Color of Tears” sẽ được trình bày bởi Saori Sakura.

Loạt phim bắt đầu vào năm 2006 với game Kaitou Tenshi Twin Angel pachislo. Tiếp đó là 2 OVA vào năm 2008 và một TV Anime vào năm 2011. Dự án OVA thứ 2 mang tên Kaitou Tenshi Twin Angel: Kyun Kyun Tokimeki Paradise!! ra mắt vào tháng 1 2015. Crunchyroll đã phát sóng loạt anime dưới cái tên Twin Angel: Twinkle Paradise.

Ngoài phiên bản đầu tiên và một game PSP vào năm 2011. Loạt phim còn có một phiên bản game PC vào năm 2009.
Back To Top