Gunjō ni Siren sẽ ra mắt lần đầu trên tạp chí dành cho nữ giới Monthly You.

Số tháng 7 của tờ Monthly You thuộc Shueisha thông báo tác giả Kawashita Mizuki (Strawberry 100%, Hatsukoi Limited) sẽ bắt đầu series mới Gunjō ni Siren (Ultramarine Siren) trên số phát hành tiếp theo ngày 15/7. Kawashita sẽ dùng bút danh Momokuri Mikan lần đầu tiên sau 15 năm.

Tạp chí giới thiệu “stinging youth story” (tạm dịch: câu chuyện day dứt của tuổi trẻ) với lời dẫn: “Số mệnh bắt đầu khuấy đảo khi bước vào cổng trường cấp 3.”

Nữ tác giả xuất hiện lần đầu năm 1994 với bút danh “Momokuri Mikan” nhưng từ năm 2000 chuyển thành “Kawashita Mizuki”. Cô dùng tên Kawashita để sáng tác cho tạp chí Shounen.

Kawashita ra mắt Ichigo 100% (Strawberry 100%) trên tuần báo Shounen Jump năm 2002. Bộ truyện có tất cả 19 tập, đã được chuyển thể thành anime TV, một video anime 4 tập và một anime đặc biệt. Viz Media đã xuất bản tập 14 tại Bắc Mĩ năm 2010, hiện vẫn đang đăng tải series này trên trang web của hãng và Hulu.

 

Manga Hatsukoi Limited của Kawashita cũng được chuyển thể thành anime TV năm 2009 và được Sentai Filmworks mua bản quyền. Kawashita sau đó thực hiện manga Anedoki năm 2009 và Teto ku chi năm 2013.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top