Số tháng 4 tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix đã công bố hôm thứ 5 rằng anime của series light novel Rakudai Kishi no Cavalry (A Chivalry of the Failed Knight or Worst One’s Cavalry), tác giả Misora Riku, đã được bật đèn xanh.

Câu chuyện “đao kiếm học đường” xoay quanh Magic Knights, những người sử dụng phép thuật hiện đại chiến đấu bằng vũ khí chuyển đổi từ chính tâm hồn của họ. Kurogane Ikki  đến trường học dành cho Magic Knights, nhưng cậu ấy lại là “Failed Knight” hay “Worst One” vì không có bất cứ khả năng phép thuật nào cả. Rồi một ngày, cậu phải đấu tay đôi với Stella, một công chúa nước ngoài và là học sinh “Number One”. Trong trận đấu này, “kẻ thua cuộc phải tuân lệnh cả đời”.

Misora đã tung ra series light novel này với tranh minh họa của Won năm 2013, và SoftBank Creative đã xuất bản tập sáu vào tháng trước. Soramichi Megumu đã vẽ manga phỏng theo trên Monthly Shonen Gangan.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-09/a-chivalry-of-the-failed-knight-light-novels-get-anime/.85769Đề tài:

Back To Top