Sau sự ra đi bất ngờ của tác giả light novel Papakiki và  Mayoi Neko overrun, Tomohiro Matsu, cùng đám tang mang phong cách anime của ông dành cho fan, đội ngũ nhân viên của Dash x bunko đã thông báo rằng họ sẽ cho ra một ngoại truyện dựa trên bản viết tay của Tomohiro Matsu trước khi ông qua đời.

Tháng giêng vừa qua, Dash x bunko đã thông báo rằng sẽ cho ra một ngoại truyện của PapaKiki được viết bởi Matsu, và nó được bản viết tay thực ra đã hoàn thành, tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về bệnh tình của tác giả. Nên ngoại truyện có tiêu đề là “After 1,” dựa theo câu chuyện của ba chị em nhà Takanashi, bây giờ đã trưởng thành. Quyết định cuối đã được đưa ra rằng ngoại truyện sẽ được làm để tôn vinh ý nguyện cuối cùng của tác giả Matsu,  cũng như sự hỗ trợ áp đảo từ fan của ông. Bản viết tay đã được ông giấu đi và bây giờ đã chỉnh sửa và sẵn sàng “công bố”.

Tác giả Matsu mất không rõ lý do vào ngày 2, tháng 5, năm 2016. Ông đã viết ra hai bộ light novel nổi tiếng như là PapaKiki và Mayoi Neko Overrun, ông đã không hoàn tất tác phẩm Hatena và bỏ dở ở chương thứ 4 . Bộ truyên tiếp theo của ông đó là một bộ novel đã ra mắt vào cuối tháng 1 và nó có tựa là Kazoku Hyoryuki Fushigi no Shima no Elza.

Ban biên tập Dash x bunko và dàn nhân viên Comiket, những người cuối cùng làm việc với tác giả, cũng đã chia buồn với sự ra đi của ông.

Source: http://sgcafe.com/2016/05/listen-girls-father-light-novel-gets-spin-off-chapter-author-passed-away/Đề tài:

Back To Top