Tác giả Ōta Shiori và series light novel Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (A Corpse is Buried Under Sakurako’s Feet) minh họa bởi Tetsuo sẽ có anime. Một trang web quảng cáo cho series này đã ghi chú rằng kế hoạch này đang được chuẩn bị, nhưng trang web lại không cho biết thể loại của anime này.

Tiểu thuyết xoay quanh Tatewaki Shōtarō và Kujyō Sakurako. Shotaro là một học sinh trung học bình thường có một thái độ nghiêm túc, thích khoe cô bạn gái Sakurako của mình. Sakurako. Là một cô gái cực kì xinh đẹp ở độ tuổi đôi mươi xuất thân từ một gia đình giàu có, yêu thích những “bộ xương xinh đẹp”. Cả hai sống ở thành phố Asahikawa, Hokkaido, và cùng đi sâu vào các sự cố khác nhau có liên quan đến những bộ xương.

Ōta và Tetsuo cho ra mắt series này vào năm 2013, và Kadokawa sẽ công bố cuốn tiểu thuyết thứ bảy vào thứ 4. Series này hiện đang có 600.000 bản in.

Trang web chính thức và tài khoản Twitter sẽ tiết lộ dàn nhân sự, dàn diễn viên lồng tiếng, và các thông tin khác về anime sắp tới.

Series light novel đã lấy cảm hứng từ một bộ drama trên radio trực tuyến với Kaji Yuuki vai Shōtarō và Koshimizu Ami vai Sakurako.

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-02-24/sakurako-san-no-ashimoto-ni-wa-shitai-ga-umatteiru-mystery-light-novels-get-anime/.85325Đề tài:

Back To Top