Nhà xuất bản Kadokawa đã phát sóng đoạn video quảng cáo cho anime được chuyển thể từ tác phẩm Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e (Tạm dịch: Chào mừng tới lớp học của học thuyết tối cao) của tác giả Kinugasa Syohgo, được minh họa bởi Tomose  Shunsaku. Media Factory Bunko J sẽ xuất bản light novel vào ngày 25/5.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một trường trung học Kōdo Ikusei, một ngôi trường có uy tín hàng đầu nơi 100% học sinh sẽ đậu vào đại học hoặc sẽ có thể kiếm được việc làm khi ra trường. Các học sinh có thể thoải mái tự do có bất kì kiểu đầu tóc nào mình thích và được mang theo những đồ dùng cá nhân quan trọng đối với mình. Trường Kōdo Ikusei có vẻ là một trường học thiên đường nhưng thật ra chỉ có những học sinh đặc biệt nhất mới nhận được những đặc quyền đó.

Nhân vật chính Ayanokōji Kiyotaka là một học sinh lớp D, là lớp của những kẻ thấp kém. Vì một vài lý do, Kiyotaka đã làm bài kiểm tra đầu vào của mình một cách cẩu thả và bị xếp vào lớp D này. Sau cuộc gặp gỡ với Horikita Suzune và Kushida Kikyō, hai người bạn cùng lớp với cậu, cuộc sống của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top