Trong web chính thức của phim chuyển thể từ manga Isshuukan Friends của Hazuki Matcha vừa công bố một đoạn teaser mới. Tập trung chủ yếu vào mối quan hệ của Fujimiya Kaori và Hase Yuuki.

Câu truyện xoay quanh Yuuki, một nam sinh muốn kết bạn với bạn học Kaori của cậu. Nhưng cô bạn nhanh chóng từ chối và nói rằng ký ức về bạn bè của cô sẽ biến mất sau một tuần. Dẫu vậy Yuuki vẫn không bỏ cuộc, thế là cả hai trở thành bạn, sự việc như vậy lặp lại mỗi khi tuần mới đến.

Kawaguchi Haruna (Ouran High School Host Club) và Yamazaki Kento (Orange, Death Note) sẽ vào vai Kaori (trái) và Yuuki (phải).

Một số diễn viên khác (từ trái sang theo chiều kim đồng hồ):

  • Uesugi Shuuhei vai Kujou Hajime, học sinh chuyển trường biết về quá khứ của Kaori
  • Takahashi Haori vai Yamagishi Saki, bạn học của Kaori và Yuuki, đồng thời là bạn thuở nhỏ của Yuuki
  • Totsugi Shigeyuki vai Inoue Jun, giáo viên chủ nhiệm của Kaori và Yuuki
  • Komoto Masahiro vai Takayuki, cha của Kaori
  • Furuhata Seika vai Kondou Mayu, nhân vật mới, bạn của Kaori ở trường cấp 2
  • Kokusho Sayurias vai Fujimiya Shiho, mẹ của Kaori

Giọng ca chính của ban nhạc Choutokkyu, Takashi Matsuo sẽ vào vai Kiryuu Shougo, bạn thân của Yuuki. Một số diễn viên khác như Itou Sairi, Okada Keisuke và Iwase Ryou chưa được công bố vai.

Phim sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 2 2017 tại Nhật Bản.

Murakami Shousuke (live-action Barefoot Gen, Water Boys, Akai Ito) sẽ đạo diễn cho phim, còn Izumisawa Youko (Garo -Goldstorm- Shou) sẽ viết kịch bản.

Hazuki ra mắt manga vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2015 trong volume thứ 7 xuất bản vào tháng 4 với Square Enix. Bộ truyện còn có một anime chuyển thể được chiếu vào tháng 4 năm 2014.

Ngoài ra thì tác giả Hazuki cũng vừa bắt đầu một manga mới vào tháng 10 nắm ngoài với tựa đề Boku ga Boku de Aru Tame Ni in Gangan Joker.Đề tài:

Back To Top