Xem chừng Legendary Pictures thật sự nghiêm túc trong việc chuyển thể tựa game thám tử Pikachu bằng động thái kêu gọi một cái tên RẤT đình đám tham gia vào dự án trong vai trò biên kịch.

maxresdefault-195064

Nicole Perlman biên kịch của Guardians of the Galaxy và Thor, đã được thông báo là sẽ viết kịch bản cho Detective Pikachu, cùng với Alex Hirsch, người tạo ra Gravity Falls nổi tiếng trên kênh CN. Ngoài Detective Pikachu, Perlman cũng sẽ viết kịch bản cho phim Captain Marvel sắp ra mắt, cùng lúc tiếp tục comic Gamora của cô.

Kêu gọi hai cái tên đình đám này là bằng chứng Legendary Pictures không hề có dự định tạo ra một trái bom xịt như Dragon Ball Evolution. Hy vọng bộ phim sẽ được như Edge of Tomorrow, cũng là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết và manga của Nhật Bản, All You Need Is Kill, được bào đảm doanh số bởi nam diễn viên Tom Cruise.

Như đã thông tin, Legendary Pictures đã giành được quyền chuyển thể tựa game đình đám Pokemon, thế nhưng bộ phim sẽ không dựa theo anime hay game nguyên tác mà là một game ăn theo tên Great Detective Pikachu. Dự tính ra rạp vào năm 2017. Universal Pictures sẽ chịu trách nhiệm phát hành ở các nước ngoài Nhật Bản. Trong khi tại quê nhà, bộ phim sẽ được giới thiệu tới khán giả bởi đối tác quen thuộc của công ty sản xuất Pokemon, TOHO.

NguồnĐề tài:

Back To Top